Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Có nên mua bếp công nghiệp giá rẻ?

Chào Inox Himalaya! Tôi đang có nhu cầu mở một nhà hàng nhỏ với mức chi phí thấp, vậy tôi có nên mua bếp công nghiệp giá rẻ không? (Phạm Duy Nam, 35 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội).

Trả lời:

Cảm ơn anh Duy Nam, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh từ hòm thư inoxhimalaya@gmail.com. Về thắc mắc có nên mua bếp công nghiệp giá rẻ hay không, inox Himalaya xin được phúc đáp như sau:

Inox Himalaya khuyên anh Nam cần hết sức cẩn trọng khi mua bếp công nghiệp giá rẻ và nên lựa chọn bếp của những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín.

Hiện nay trên thị trường rao bán rất nhiều loại bếp công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên, đi kèm với đó là sự nhập nhằng về chất lượng.

Giá của thiết bị bếp công nghiệp sẽ phụ thuộc vào chất liệu và thiết kế của sản phẩm. Do vậy, bếp công nghiệp giá rẻ thường được làm bằng các chất liệu không đảm bảo hoặc có lỗi kỹ thuật không thể khắc phục. Những chiếc bếp này sẽ dễ bị hỏng hóc sau một thời gian ngắn, thậm chí còn có nguy cơ gây cháy nổ.

Hơn nữa, đối với một nhà hàng nhỏ với chi phí thấp của anh, Inox Himalaya khuyên anh nên lựa chọn những loại bếp có kích cỡ nhỏ, tích hợp nhiều chức năng để tiết kiệm không gian cho bếp. 

bếp âu công nghiệp 6 họng có lò nướng

Bếp tích hợp nhiều chức năng giúp tiết kiệm không gian

Inox Himalaya hỗ trợ tư vấn thiết kế bếp với giá thành thấp nhất

Himalaya sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp cho khách hàng với chi phí bỏ ra thấp nhất. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Anh có thể trực tiếp liên hệ với Inox Himalaya để được tư vấn. Kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ xuống trực tiếp để khảo sát thực tế và đưa ra lời khuyên cho gian bếp của anh với mức giá phù hợp nhất.

Nếu anh còn cảm thấy băn khoăn về sản phẩm bếp công nghiệp giá rẻ, anh có thể liên hệ đến số hotline của chúng tôi 0912 546 936 để được tư vấn cụ thể.

Anh có thể tham khảo thêm: Những thiết bị bếp công nghiệp cần có trong gian bếp 

Chúc anh và nhà hàng kinh doanh thành công!

Tags : , , , ,