Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Có nên lựa chọn thiết bị inox công nghiệp Himalaya

Himalaya la thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Inox Himalaya – là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị inox công nghiệp chất lượng cao, theo tiêu chuẩn Châu  Âu, duy nhất tại Việt Nam, đã hợp tác kí kết hợp đồng với hơn 1000 dự án thiết kế không gian bếp, thiết kế bếp tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn, trường học trên dải đất chữ S.

mô hình bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

Cơ sở sản xuất  trực tiếp với các tiêu chuẩn về nguyên vật liệu và quy trình sản xuất vượt trội.

Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm đều được làm từ inox 304, 201 thành phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ châu Âu để thiết kế và gia công cho mọi thiết bị. Nhằm hướng tới trở thành một doanh nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, Himalaya đã tiếp thu và áp dụng các tiêu chuẩn quản lý 5S (Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) của Nhật Bản và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002. Bởi vậy , các sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp Himalaya đã ngày càng tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

bàn bếp ga công nghiệp 3 họng

Coi nhân sự là yếu tốt quan trọng trong thành công của doanh nghiệp, Công ty luôn quan tâm đến đào tạo trình độ kỹ thuật cho cán bộ công nhân viên, các kỹ sư nghiên cứu và thiết kế. Công ty thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về bếp công nghiệp đến hướng dẫn trực tiếp nâng cao tay nghề cho công nhân kỹ thuật.

setup bếp nhà hàng

Để đáp ứng chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm, Himalaya đã lựa chọn đội ngũ nhân sự ưu tú trình độ cao trong nước cũng như tu nghiệp nước ngoài. Với khả năng sáng tạo cùng nền tảng kiến thức căn bản, đã tạo ra những sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp chất lượng, mẫu mã đẹp, đa chức năng và tiện dụng.

Tất cả dòng sản phẩm inox cao cấp của Himalaya được ưu ái và đặt nhiều tâm huyết, thiết kế và lựa chọn tinh tú từ nguồn nguyên liệu cao cấp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho từng công đoạn.

Himalaya cung cấp đa dạng về mẫu mã và sản lượng sản phẩm bếp inox công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị bếp inox công nghiệp, Himalaya cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ tiết kiệm đến cao cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí của khách hàng. Các dòng sản phẩm sản xuất và hàng nhập khẩu đều được đội ngũ chuyên gia nghiệm thu trước khi đưa gia thị trường.

 Dịch vụ lắp đặt tận nơi, bảo hành bảo trì uy tín

Tại sao chúng tôi lại cung cấp phần lớn các thiết bị bếp inox công nghiệp cho hệ thống, chuỗi nhà hàng khách sạn, chuỗi trà sữa,fastfood, bệnh viện, trường học…trên cả nước?

Nếu dịch vụ không tốt, chất lượng không đảm bảo khách hàng liệu có tin tưởng quay lại lần 2 không. Các đầu bếp dùng thiết bị bếp công nghiệp inox Himalaya 1 lần lại giới thiệu cho các công trình khác.

Vì chúng tôi hiểu, các bạn kinh doanh, 1 giờ sản phẩm hỏng là 1h các bạn mất tiền, bếp dưng hoạt động. Vì vậy dịch vụ là yếu tố chúng tôi coi trọng hàng đẩu để đảm bảo thành công cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế, lựa chọn thiết bị  bếp inox công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912 546 936 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tags :