Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Chọn mua bếp á đơn có bảo hành

Chọn mua bếp á đơn có bảo hành sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Lựa chọn bếp á đơn có bảo hành bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải lo đến chất lượng của sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp các loại bếp á quạt thổi

♦ Tại sao nên mua bếp á đơn có bảo hành?

Mua bếp á đơn có bảo hành, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng của thiết bị. Nếu sản phẩm trong quá trình sử dụng xảy ra bất cứ hỏng hóc nào, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp xử lý ngay lập tức.

Bạn sẽ giảm được chi phí phát sinh khi sản phẩm gặp sự cố hoặc hỏng hóc.

Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng mà không lo nhà cung cấp “bỏ của chạy lấy người” như nhiều trường hợp khác. Bởi trên phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin của nhà cung cấp.

Bếp á đơn có bầu nước quạt thổi

♦ Mua bếp á đơn công nghiệp có bảo hành ở đâu?

Inox Himalaya chuyên sản xuất, lắp đặt và bảo hành thiết bị bếp á đơn dành cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Inox Himalaya trực tiếp là đơn vị sản xuất thiết bị, do vậy khi sản phẩm xảy ra bất cứ vấn đề gì, kỹ thuật viên của Himalaya có thể phán đoán và xử lý chính xác hỏng hóc. Với trình độ đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mọi kỹ thuật viên có khả năng xử lý sự cố một cách nhanh nhất. Giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Inox Himalaya tâm niệm rằng sự tin tưởng của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp. Do vậy, mỗi nhân viên của Himalaya luôn ý thức trách nhiệm của mình, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng hết khả năng có thể.

Inox Himalaya trực tiếp là đơn vị sản xuất nên luôn có sẵn mọi trang thiết bị để thay thế khi cần thiết.

Ngoài thiết bị bếp á đơn, Himalaya còn sản xuất và cung cấp các loại bếp á công nghiệp như: bếp á đôi không quạt thổi, bếp á đôi 2 bầu nước có quạt thổi, bếp á 3 họng xòe…

Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm tại website: inoxhimalaya.com.vn

Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt bếp á công nghiệp xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

Tags : , , , ,