Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cách vệ sinh bếp Á ba họng xòe

Bếp Á ba họng xòe là một thiết bị rất phổ biến trong gian bếp nhà hàng. Tuy nhiên, cách vệ sinh bếp như thế nào, không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của Inox Himalaya sẽ giúp quý khách có thêm kinh nghiệm để vệ sinh bếp một cách dễ dàng và đúng cách.

Khi mới nấu xong, bếp vẫn còn nóng, ta đợi khoảng 15-20 phút cho bếp nguội hẳn hoặc giảm nhiệt độ để tránh bị bỏng. Khóa toàn bộ van gas tại bình và van gas tổng trước khi lau.

Dùng khăn mềm nhúng vào nước ấm hoặc dung dịch chuyên dụng để lau bếp. Tháo rời từng bộ phận trên bếp như kiềng, mâm chia, núm điều khiển ra để tiện làm sạch.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng 2017

cách vệ sinh bếp Á ba họng

cách vệ sinh bếp Á ba họng

Vệ sinh kiềng bếp: Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với xoong, nồi, do đó rất dễ bám bụi, dầu mỡ. Dùng khăn mềm để lau sạch kiềng ngay sau khi nấu. Tuy nhiên, nếu vết bám lâu ngày, có thể ngâm kiềng trong nước ấm và dùng nước rửa chén để rửa.

Vệ sinh mâm chia lửa: Cần chú ý vệ sinh bộ phận này thường xuyên, bởi nếu mâm chia lửa bị bám bẩn dễ dẫn đến khó đánh lửa hoặc lửa cháy không đều. Trong quá trình làm sạch có thể dùng bàn chải đánh răng cũ để chà. Sau đó, rửa sạch, phơi khô mới được lắp vào bếp.

Vệ sinh mặt bếp: Với các dòng bếp Á ba họng xòe có mặt bằng inox, do đó chỉ cần dùng khăn ấm lau mặt bàn là các vết bám đã bị loại bỏ. Quý khách lưu ý, lau sạch cả phần rãnh thoát nước trên bếp để đảm bảo vệ sinh cho bếp.

Còn đối với phần thân của bếp, quý khách cũng làm sạch tương tự như mặt bếp. Chỉ cần dùng khăn ấm lau là sạch.

bếp á 3 họng xòe

Lưu ý: Đối với dòng bếp Á 3 họng xòe có bầu nước, quý khách tháo rời bầu đựng và rửa sạch bằng nước

Sau khi lau sạch và phơi khô các bộ phận của bếp, lắp các bộ phận vào vị trí ban đầu của nó.

Chỉ cần những thao tác đơn giản như trên là quý khách đã có thể vệ sinh bếp Á 3 họng xòe một cách dễ dàng. Quý khách nhớ vệ sinh thường xuyên để giữ cho bếp luôn sạch sẽ và giúp tăng tuổi thọ của bếp.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng bếp Á 3 họng nhà hàng, từ thông số kĩ thuật đến những công dụng của bếp mang lại tại website: http://inoxhimalaya.com.vn

Hoặc vui lòng liên hệ đến số hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn cụ thể.

Tags : , , ,