Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Mách bạn cách trang trí nhà bếp hiện đại và ấm cúng

Khu bếp nhà hàng khách sạn áp dụng các mẫu nhà bếp hiện đại, ấm cúng không chỉ tạo hứng thú trong công việc đầu bếp mà còn tạo ấn tượng với thực khách khi ghé thăm khu bếp nhà hàng, khách sạn. Để tạo không gian hiện đại ấm cúng việc sử dụng vật liệu trang trí cùng kiểu dạng màu sáng của inox sẽ giúp bạn trang trí nhà bếp tinh tế hơn, sang trọng hơn.

Bài viết dưới đây của Himalaya sẽ mách bạn một số mẫu nhà bếp đẹp, hiện đại, ấm cúng cho khu bếp của bạn thêm hoàn hảo.

1. Bố trí đồ vật, thiết bị bếp 

– Việc sắp xếp, bố trí các thiết bị trong nhà bếp bạn cần đảm bảo theo đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng, tuân thủ theo bản thiết kế trước đó của chủ nhà hàng để tạo sự đồng nhất.

các mẫu nhà bếp hiện đại

– Khi sử dụng thiết bị ngoài sự thuận tiện cần quan tâm đến màu sắc. Màu sắc không được quá tối hoặc quá sáng. Nên lựa chọn những màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng để tạo sự thân thiện, sáng bừng khu bếp.

– Màu tường của nhà bếp thì chủ đầu tư nên lựa chọn màu gạch ốp hoặc ốp có màu sáng để dễ dàng nhận biết được vị trí bị bám bẩn, dễ vệ sinh và tạo cảm giác sạch sẽ.

2. Lựa chọn chất liệu thiết bị, dụng cụ nhà bếp

– Khu nhà bếp nhà hàng khách sạn thường xuyên được sử dụng với cường độ cao, môi trường rất nhiều dầu mỡ, ẩm ướt. Chính vì thế, nếu là chủ đầu tư, bạn nên chọn những thiết bị, dụng cụ từ inox công nghiệp để đảm bảo việc dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ bền ngay cả trong môi trường đặc thù như vậy. Hơn nữa, inox cũng là chất liệu sử dụng an toàn, giúp cho khu bếp thêm sang trọng, hiện đại hơn.

– Sử dụng thêm kệ bếp inox thông minh với những giá nan để sắp xếp vật dụng nhà bếp thêm gọn gàng.

Tiêu chí lựa chọn thiết bị inox phù hợp cho nhà hàng

3. Ánh sáng trong không gian phòng bếp

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng đối với nhà bếp nhất là hướng bếp theo phong thủy của bất kì nhà hàng, khách sạn nào. Các nhà bếp nên lựa chọn đèn chiếu sáng độ chiếu sáng rộng, ánh sáng trắng để hỗ trợ hiệu quả cho công việc nấu nướng của các đầu bếp.

các mẫu nhà bếp hiện đại

Trang trí, thiết kế nhà bếp luôn đòi hỏi ở người thiết kế cần phải có sự sáng tạo, nắm bắt được rõ từng thiết bị cần bố trí vừa tiện lợi vừa hợp phong thủy. Inox Himalaya là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên gia công thiết kế, bố trí thiết bị bếp công nghiệp inox chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh. 

Nếu bạn có nhu cầu mở nhà hàng, quán ăn, xây dựng bếp ăn tập thể cho trường học hay khu công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi tới Hotline: 0912.546.936 để nhận được tư vấn cụ thể nha!

Xem một số dự án của Himalaya:

Thiết kế bếp ăn trường mầm non Panda

Thiết kế bếp ăn tập thể Bệnh viện đa khoa Thiên Đức

 

Tags : , , ,