Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cách sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát công nghiệp từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong gian bếp công nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ sấy sao cho đúng. Trong bài viết dưới đây, Inox Himalaya sẽ chia sẻ cách sử dụng tủ sấy bát công nghiệp một cách khoa học và an toàn.

♦ Cách sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

Bước 1: Rửa sạch bát, đĩa sau đó xếp vào các khay ở bên trong tủ. Lưu ý để đĩa, bát, đũa đúng vị trí trên khay. Đóng chặt cửa tủ, sau đó bấm nút ON trên tủ để mở nguồn.

Bước 2: Lựa chọn nhiệt độ, thời gian phù hợp với nhu cầu sử dụng sau đó ấn nút START để tủ bắt đầu vận hành.

Bước 3: Sau khi hết thời gian sấy, tắt và rút nguồn điện. Đợi tối thiểu 30 phút để tủ hạ nhiệt, sau đó mới mở tủ và lấy bát, đĩa ra ngoài.

Tủ sấy bát công nghiệp

♦ Những lưu ý khi sử dụng tủ sấy bát công nghiệp

– Trước khi cho bát, đĩa vào tủ sấy phải kiểm tra kỹ và đổ phần nước thừa ở khay đặt trong tủ.

– Trong thời gian tủ sấy bát đĩa đang hoạt động, tuyệt đối không mở cửa tủ đề phòng gây bỏng, nguy hiểm cho người sử dụng và làm thất thoát khí ra bên ngoài.

– Nên vệ sinh các khay để chứa bát, đĩa, đũa bên trong tủ định lỳ 30 ngày một lần. Người sử dụng có thể tháo rời từng bộ phận ra ngoài, dùng vải mềm lau nhẹ. Để thật khô rồi mới lắp trở lại vào tủ sấy.

– Đối với các loại bát đĩa có sức chịu nhiệt dưới 140 độ C, nên để cách xa tủ sấy ít nhất 200m. Đối với các loại máy sấy dùng tia UV, không nhìn trực tiếp vào trong máy khi đang hoạt động.

– Khi không sử dụng tủ sấy, rút phích điện ra khỏi nguồn. Nếu phát sinh rò rỉ ozone cần ngừng sử dụng và báo cho nhà sản xuất để sửa chữa.

– Không sử dụng xăng, dầu, rượu và các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh, tránh làm hỏng bề mặt ngoài tủ. Nên dùng vải mềm để lau sạch trước và sau khi sử dụng.

Tủ sấy bát công nghiệp

Quý khách có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật của tủ sấy bát công nghiệp, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn trực tiếp.

================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: http://Inoxhimalaya.com.vn/

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags :