Cách sử dụng thiết bị bếp công nghiệp để tăng lợi nhuận
Thiết bị bếp công nghiệp là nền tảng của hoạt động trong căn bếp của bạn, sau đây là cách sử dụng nó để tăng lợi nhuận.
Hiệu suất năng lượng
Có nhiều lý do để tìm kiếm thiết bị bếp công nghiệp tiết kiệm năng lượng. Thiết bị cũ gây hao tổn điện cũng như tăng hóa đơn thanh toán cho năng lượng. Một bước đầu tiên dễ dàng là thực hiện kiểm toán năng lượng nhanh chóng cho hoạt động của bạn để tìm cơ hội giảm năng lượng. Ví dụ, đèn chiếu sáng có đang sử dụng đèn LED không? Lò nướng bánh và máy bán hàng theo khu vực của bạn chỉ bật khi có sản phẩm không? Bếp từ công nghiệp của bạn có được thiết kế để sử dụng 85-95% năng lượng mà chúng tạo ra không?
Giảm thiểu chất thải và kiểm soát chất lượng
Người ta ước tính rằng khoảng một phần ba lượng thực phẩm bị lãng phí mỗi năm trên toàn cầu. Đây cũng là doanh thu tiềm ẩn bị mất đối với các nhà điều hành dịch vụ thực phẩm. Mỗi phần thực phẩm bị mất là một phần thực phẩm không được bán. Hai nguyên nhân lớn nhất gây lãng phí thực phẩm là lỗi của con người và thực phẩm bị hư hỏng. Cả hai nguyên nhân này đều có thể được giảm thiểu bằng cách phát triển các thiết bị bếp công nghiệp thông minh hơn. Tự động hóa có thể cải thiện kiểm soát chất lượng và giảm nhu cầu giám sát của con người. Khi các quy trình được tự động hóa, các lỗi và khuyết điểm có thể được xác định, phân lập và giải quyết nhanh hơn. Khi thiết bị bếp công nghiệp của bạn có thể được lập trình để lưu trữ thực phẩm đúng cách , bạn sẽ giảm lãng phí và tiết kiệm tiền.
Triển khai thiết bị
Sử dụng thiết bị bếp công nghiệp với công nghệ mới có thể giúp công việc hàng ngày của đầu bếp dễ dàng hơn. Tự động hóa có thể loại bỏ các nhiệm vụ đơn điệu mà họ không thích làm và cho phép họ tập trung vào công việc sáng tạo và bổ ích. Các kỹ năng có thể được phát triển vì thiết bị bếp công nghiệp sẽ luôn yêu cầu mọi người quản lý hoạt động, phân tích dữ liệu và thực hiện bảo trì. Điều này chỉ có thể đạt được nếu nhóm tham gia. Bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để kết nối mọi người, quy trình và hệ thống của bạn, bạn có thể cải thiện hiệu quả và lợi nhuận trên mọi phương diện.
Tóm lại
Điều quan trọng là phải nghĩ đến những tác động lâu dài của các lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp của bạn thay vì bị cuốn vào những gì đang phổ biến hiện nay. Làm việc với nhà cung cấp thiết bị phù hợp để đảm bảo các giải pháp của bạn được triển khai, vận hành và quản lý đúng cách để tăng lợi nhuận.
Thiết bị bếp công nghiệp Himalaya
Himalaya là doanh nghiệp sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
– Chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng và mức giá hợp lý, Himalaya tự tin có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
– Nguyên liệu inox hiện đơn vị đang cung cấp là sản phẩm chất lượng, luôn giữ được độ bền và bóng theo thời gian cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng, có chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– Đồng thời, các sản phẩm của Himalaya luôn đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định trong các môi trường nấu ăn với cường độ cao.
– Quý khách hàng sẽ không lo lắng xảy ra sự cố hay gián đoạn khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn được sản suất tại Nhà máy Himalaya.
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn | https://www.inoxhimalaya.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiephimalaya.vn/
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9F