Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Top 4 cách setup bếp nhà hàng tiện lợi, hiện đại nhất năm 2017

Setup bếp nhà hàng thông minh, tiện lợi sẽ giúp công việc của nhà bếp thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn tránh sự chồng chéo, lãng phí thời gian vô ích. Tuy nhiên, mỗi một không gian nhà bếp lại có những đặc thù riêng đòi hỏi cần có quy trình setup nhà hàng được thiết kế thiết bị phù hợp với không gian, bố trí phù hợp nhất.

Bạn hãy tham khảo ngay 4 phương án lắp đặt bếp nhà hàng thông dụng nhất hiện nay mà Himalaya muốn chia sẻ tới bạn để bạn có kế hoạch setup nhà hàng hợp lý nhất nha!

 

setup bếp nhà hàng

⇒ Xem ngay: Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng năm 2017

1. Lắp đặt và bố trí theo từng khu vực bếp

Đây là cách sắp xếp, bố trí thường thấy ở nhiều nhà hàng. Nhà bếp được chia ra làm nhiều khu vực như khu bảo quản thực phẩm, khu sơ chế, khu nấu, khu ra đồ, khu vệ sinh bát đĩa, …Các khu vực tách biệt và khu chuyển tiếp để việc ra đồ tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian. Tùy thuộc vào diện tích, điều kiện mà nhà hàng có thể tách ra các khu khác nhau, diện tích mỗi khu cho phù hợp.

2. Setup quán ăn, khu bếp theo dây chuyền

Thiết kế này thường dành cho nhà hàng phải chuẩn bị khối lượng lớn món ăn nhưng cùng một loại như pizza, bánh mì sandwich, đùi gà chiên, Trong cách lắp đặt này các khu vực được bố trí theo đúng thứ tự công việc của người đầu bếp, chẳng hạn, với bánh pizza thì bố trí khu vực bột nhào rồi tới bàn chuẩn bị nguyên liệu, sát đó là lò nướng, tiếp theo là nơi để bánh thành phẩm, nơi bỏ bánh vào bao bì, khu giao hàng.

3. Setup bếp nhà hàng xoay quanh nhân sự lao động

setup bếp nhà hàng thông qua nhân sự lao động

Các thiết bị bếp được bố trí, lắp đặt làm sao để tạo điều kiện làm việc thoải mái nhất cho những người làm bếp. Ví dụ: thiết kế quầy đông lạnh bên cạnh khu vực nấu. Điều này có thể làm tăng chi phí năng lượng (tủ đông phải mở liên tục trong quá trình nấu) nhưng lại thuận tiện cho đầu bếp lấy đồ, nấu nướng.

4. Setup nhà hàng mới theo cấu hình đảo

Đây là kiểu sắp xếp lấy một khu vực làm trung tâm, các khu vực khác thì lắp đặt xung quanh khu chính. Chẳng hạn, bộ phận nấu nướng được thiết kế ở giữa, các khu vực chuẩn bị nguyên liệu, đồ nấu, tủ bảo quản thức ăn, khu rửa bát được đặt sát tường xung quanh.

⇒ Hoặc bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế không gian bếp theo nguyên lý một chiều tại link: http://inoxhimalaya.com.vn/tim-hieu-ve-thiet-ke-gian-bep-cong-nghiep-mot-chieu

Mỗi nhà hàng sẽ có không gian, yêu cầu công việc riêng do đó việc thiết kế khu bếp nhà hàng cũng đòi hỏi khác nhau. Inox Himalaya là đơn vị chuyên gia công, thiết kế, lắp đặt các thiết bị bếp nhà hàng theo yêu cầu của khách hàng với uy tín nhiều năm. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ  hotline để được hỗ trợ: 0912.546.936 hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://inoxhimalaya.com.vn/ để chat qua box chat nhé!

Tags :