Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Chuyên nhận thiết kế thi công lắp đặt quạt chụp hút khói công nghiệp

Trong khu bếp nhà hàng, khu bếp ăn tập thể doanh nghiệp, trường học, bệnh viện vấn đề lắp đặt chụp hút mùi nhà bếp loại bỏ mùi thức ăn, dầu mỡ mang lại phòng bếp thông thoáng, đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm là điều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Vì vậy đây cũng là điều mà chủ nhà hàng quan tâm và cần tìm đến đơn vị lắp đặt quạt hút mùi, chụp hút mùi inox uy tín, chất lượng và có những giải pháp thích hợp.

Đầu bếp nói gì về hệ thống hút mùi công nghiệp?

1. Cách lắp đặt quạt hút mùi như nào? Vì sao phải lắp đặt

 

cách lắp đặt quạt hút mùi

Hiện nay số lượng nhà hàng, những khu bếp ăn tập thể ngày càng gia tăng. Để đảm bảo lượng thực khách lớn, số lượng và hiệu suất công việc cao hơn dẫn đến không khí trong nhà bếp toàn mùi dầu mỡ, khói khi nấu nhiều. Nhằm tạo không gian bếp thông thoáng, đảm bảo môi trường làm việc tốt cho đầu bếp và nhân viên khu bếp cần lắp đặt quạt hút khói mùi cho khu bếp.

 Ngoài vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giảm thiểu cháy nổ trong các địa điểm trên cần phải kiểm soát gắt gao để tránh những tai nạn không đáng có.

Hơn nữa, việc dầu mỡ và mùi thức ăn trong quá trình chế biến toả ra khiến cho không khí và mỹ quan tại bếp nhà hàng không tạo được thiện cảm cho khách hàng.

Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng là điều kiện cần để đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên và an toàn vệ sinh cho nhà hàng.

Xem ngay 4 hệ thống quạt chụp hút khói bếp công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay:

Hệ thống quạt hút mùi ly tâm 

Hệ thống tum hút mùi dạng đảo

Hệ thống tum hút mùi dạng vếch

Hệ thống tum hút mùi inox

2. Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp

cách lắp đặt quạt hút mùi

Để lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp inox cho nhà hàng đạt tiêu chuẩn phải đúng theo các tiêu chí sau:

Khả năng hút mùi mạnh mẽ và nhanh chóng

Độ ồn thấp khi máy hoạt động, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng

Các thông số, chi tiết kĩ thuật máy phải đúng theo tiêu chuẩn an toàn

Kiểm tra hệ thống chụp hút mùi định kỳ để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, không xảy ra sai xót.

Đáp ứng tất cả tiêu chí lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox hiệu quả, chủ nhà hàng, doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống hút mùi.

3. Địa chỉ lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox uy tín, chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp cùng > 1000 dự án khách sạn nhà hàng bar, khu bếp ăn tập thể nhà máy, trường học, bệnh viên… trên toàn quốc. Himalaya tự hào là một trong những nhà sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị inox để phục vụ cho các khu bếp trên cả nước.

Himalaya được nhiều khách hàng đánh giá cao là một địa chỉ lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Himalaya luôn đặt chất lượng lên hàng đầu luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp ưu việt nhất trong việc tư vấn thiết kế – lắp đặt hệ thống hút khói bếp. Ngoài lắp đặt hệ thống hút mùi chúng tôi còn thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bếp inox, thiết bị nóng, thiết bị làm lạnh….

Để thiết kế và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thiết kế thiết bị bếp inox theo riêng không gian và nhu cầu của bạn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0912.546.936 hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://inoxhimalaya.com.vn/ để tham gia chát trực tuyến tại box chat của chúng tôi.

 

Tags :