Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay là một thiết bị phổ biến trong gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Vậy làm sao để lựa chọn được thiết bị tủ cơm công nghiệp 12 khay, quý khách có thể tham khảo cách lựa chọn do Inox Himalaya cung cấp sau đây.

>> > Có thể bạn quan tâm: Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp

1. Lựa chọn năng lượng sử dụng để nấu cơm

Quý khách muốn có một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hay bằng gas hoặc bằng cả gas và điện? Mỗi loại năng lượng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt. Đối với tủ cơm bằng điện thì an toàn và không gây ô nhiễm, đồng thời nhiệt lượng tỏa ra sẽ thấp hơn so với tủ nấu bằng gas. Còn tủ cơm bằng gas thì chi phí nhiên liệu rẻ hơn, tuy nhiên khi đun bằng gas sẽ khiến không khí cũng bị nóng lên.

 

Tủ cơm công nghiệp 12 khay

 

2. Lựa chọn công suất nấu của tủ cơm công nghiệp 12 khay

Cùng là 12 khay, nhưng tổng số gạo có thể nấu của các hãng khác nhau là khác nhau. Có hãng 1 khay tương ứng với 5 kg gạo. Có hãng 1 khay chứa được 3,5 kg gạo. Hãy lựa chọn tổng số kg nấu của tủ chứ không dựa vào số khay của tủ.

Tiếp đến là lựa chọn thời gian làm chín của tủ. Đối với tủ công suất lớn, thời gian làm chín cơm sẽ nhanh hơn. Hãy lựa chọn tủ có thời gian làm chín cơm nhanh hơn, như vậy tủ sẽ phát huy hiệu quả tối đa và tiết kiệm thời gian.

3. Lựa chọn giá thành của tủ

Hãy có một cuộc khảo giá tủ cơm 12 khay của các hãng khác nhau trước khi quyết định mua tủ cơm công nghiệp. Mỗi hãng khác nhau lại có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng của tủ mà có mức giá tương ứng. Tuy nhiên không phải bất cứ sản phẩm nào có giá thành cao, thì chất lượng cũng đảm bảo. Do vậy, Inox Himalaya khuyên quý khách hãy hết sức lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

 

Tủ cơm công nghiệp 12 khay

 

4. Lựa chọn lớp vỏ của tủ

Đối với một chiếc tủ công nghiệp đạt chuẩn sẽ có 3 lớp vỏ tủ. Bên ngoài nên chọn lớp vỏ bằng inox không gỉ để đảm bảo độ sáng bóng và bền đẹp của tủ. Lớp tủ giữa thông thường được đệm vỏ bông thủy tinh cách nhiệt. Vì thế hãy lựa chọn tủ cơm có 3 lớp vỏ. 

5. Lựa chọn tủ có bảo hành

Đây là yếu tố không thể thiếu của thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp. Bởi bất cứ thiết bị có giá trị cao nào cũng cần có phiếu bảo hành. Điều này giúp hạn chế được những rủi ro trong khi sử dụng. Đồng thời giảm chi phí bỏ ra của chủ đầu tư khi thiết bị không may có vấn đề.

Trên đây là những lưu ý về cách lựa chọn tủ cơm công nghiệp 12 khay. Nếu quý khách có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , ,