Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cách chọn tủ đông lạnh nhà hàng

Đối với một gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, tủ đông góp phần quan trọng trong việc bảo quản và lưu giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Vậy làm sao để chọn tủ đông lạnh có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những thiết bị cần có trong gian bếp quầy bar nhà hàng

Lựa chọn nơi sản xuất của tủ đông lạnh

Hiện nay đối với những trang thiết bị điện tử, điện lạnh, Nhật Bản và Mỹ vẫn luôn được coi là các quốc gia có nhiều sản phẩm hiện đại được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, Nhật Bản và Mỹ lại là hai nước sử dụng điện áp 110V cho hầu hết các sản phẩm, nên nếu như muốn sử dụng thiết bị của họ thì người tiêu dùng Việt Nam phải lắp thêm bộ biến áp. Nếu không muốn phải mất thêm chi phí phát sinh khi lắp biến áp, bạn có thể lựa chọn tủ được sản xuất trong nước. Inox Himalaya hiện cũng có khá nhiều loại tủ đông lạnh dành cho nhà hàng để quý khách lựa chọn.

Tủ đông lạnh

Chọn vỏ tủ 

Kiểm tra vỏ tủ trước khi lựa chọn. Hãy chọn những thiết bị có vỏ tủ dày hoặc làm bằng các chất liệu có độ bền cao như tôn hoặc inox. Độ dày của tủ sẽ giúp giữ nhiệt tốt hơn, hạn chế được tình trạng móp, méo khi bị va đập. Hiện nay, Inox Himalaya chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bằng inox. Với chất liệu này đảm bảo độ sáng bóng và tuổi thọ cao cho sản phẩm.

Phương thức làm lạnh của tủ đông

Hiện tủ đông trên thị trường thường có 2 phương thức làm lạnh: phương thức làm lạnh trực tiếp và phương thức làm lạnh bằng quạt gió. Dựa vào nhu cầu của nhà hàng để lựa chọn cho phù hợp.

Đối với phương thức làm lạnh trực tiếp thì sản phẩm sẽ làm sản phẩm lạnh, bảo quản tốt. Nhưng khuyết điểm của tủ đông trực tiếp là dễ tạo tuyết bám vào tủ. Như vậy tuổi thọ của tủ sẽ bị ảnh hưởng.

Còn tủ cấp đông gió làm lạnh lâu hơn tủ đông trực tiếp, dễ gây hao phí nhiên liệu trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, tủ cấp đông gió chỉ phù hợp với nhà hàng vừa và nhỏ, dành cho các sản phẩm đông rời.

Tủ đông lạnh

Nhiệt độ giữ đông

Để đảm bảo cho thực phẩm luôn tươi ngon, quý khách hãy kiểm tra nhiệt độ giữ đông thấp nhất của thiết bị là bao nhiêu, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho thiết bị của mình. Thông thường nhiệt độ thấp nhất của tủ đông là 0- 20 độ C.

Quạt gió của tủ đông

Quý khách nên kiểm tra hệ thống quạt gió của tủ lạnh. Những tủ đông có quạt gió sẽ giúp cho sản phẩm không bị đóng tuyết. Bên cạnh đó, khả năng làm lạnh cũng sẽ tốt hơn tủ không có quạt gió. 
Hiện Inox Hiamalaya cung cấp các sản phẩm làm lạnh trực tiếp có quạt gió. Quý khách có thể xem trực tiếp thông số kỹ thuật của sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thiết bị công nghiệp, tủ mát công nghiệp, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn trực tiếp.

>>> Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị lạnh cũng như giá cả của tủ đông Tại Đây

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , , ,