Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cách chọn mua bếp từ công nghiệp tốt nhất

Trước nguy cơ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan, làm sao để chọn mua được thiết bị bếp từ công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng, xí nghiệp, bệnh viện? Câu trả lời là hãy trở thành người tiêu dùng thông thái. Inox Himalaya sẽ giúp quý khách trở thành người tiêu dùng thông thái qua bài viết sau.

>>> Xem thêm: Những thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng

♦ Chọn mua bếp từ có nguồn gốc rõ ràng

Hãy lựa chọn một sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi chính thương hiệu là phiếu bảo hành tốt nhất cho sản phẩm. Đối với thiết bị bếp từ công nghiệp, các quốc gia Châu Âu luôn dẫn đầu về công nghệ. Tuy nhiên hiện nay, các công ty trong nước cũng đã bắt kịp xu thế, họ nhập khẩu dây chuyền sản xuất của Châu Âu, nên thiết bị trong nước cũng chất lượng không kém. Quý khách có thể chọn mua bếp từ của những thương hiệu uy tín trên thị trường như Himalaya.

Bếp từ công nghiệp

♦ Chọn công suất phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường có bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm, bếp từ công nghiệp mặt phẳng, bếp từ tích hợp lò nướng, bếp từ nấu lẩu nhà hàng…Quý khách hãy dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn bếp phù hợp, tránh tình trạng không sử dụng hết công suất bếp gây lãng phí.

♦ Chọn xuất xứ và giá thành của bếp từ

Hiện có các loại bếp với xuất xứ khác nhau như bếp từ liên doanh, bếp từ công nghiệp nội địa 100%, bếp nhập khẩu nguyên chiếc. Đi kèm với xuất xứ khác nhau là các mức giá khác nhau. Trong đó bếp nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành cao nhất, bếp liên doanh có giá thành trung bình và bếp nội địa 100% có giá thành rẻ nhất. Ngoài ra bạn còn có thể mua thiết bị qua các kênh phân phối, các đại lý hoặc mua từ nhà sản xuất. Nếu bạn chọn mua qua đơn vị phân phối, đương nhiên giá thành sẽ bị đội lên so với mua trực tiếp từ nhà sản xuất bởi vì bạn phải trả thêm những chi phí như phí vận chuyển, phí chênh lệch giá…Hãy cân đối khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của nhà hàng để lựa chọn một thiết bị bếp phù hợp.

Bếp từ công nghiệp

♦ Chọn thiết kế của bếp từ

Hãy chú ý đến thiết kế của sản phẩm bởi đây là phần quyết định đến hiệu suất của sản phẩm. Những yếu tố bạn cần quan tâm đó là chất liệu cấu thành bếp, mặt kính có sáng bóng không, các thông số có sắc nét hay phím điều khiển có in rõ ràng không…

Với những lưu ý trên, hy vọng là quý khách có thể lựa chọn cho mình một thiết bị tốt nhất cho nhà hàng của mình.

Hiện Inox Himalaya chuyên sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp inox, bếp từ công nghiệp dành cho nhà hàng đủ các loại kích cỡ. Quý khách có nhu cầu mua bếp từ nhà hàng, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 để được tư vấn trực tiếp.

==============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , , , , ,