Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cách bố trí và thiết kế bếp công nghiệp

Điều hành một nhà bếp công nghiệp yếu tố hiệu quả là rất quan trọng. Nhân viên nội bộ phải có khả năng thực hiện nhiệm vụ của mình mà không gây cản trở lẫn nhau. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang hoạt động trong một không gian có diện tích nhỏ. Bạn có biết rằng cách bố trí và thiết kế của bếp công nghiệp có thể ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động và sản lượng của bếp?

Dưới đây là một số khu vực chính để bố trí và thiết kế nhà bếp công nghiệp:

– Hàng tồn kho/lưu trữ

– Chuẩn bị thức ăn

– Nấu ăn

– Khu vực phục vụ

– Rửa chén

Với cách thiết lập và bố trí nhà bếp phù hợp, bạn có thể tối đa hóa không gian cho phép bạn tối ưu hóa việc chuẩn bị thức ăn, nấu nướng và hiệu suất làm việc của nhóm đồng thời tăng cường sự an toàn trong nhà bếp.

thiết kế bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Những cách bố trí bếp công nghiệp phổ biến

– Thiết kế và bố trí nhà bếp Line Kitchen

– Phân vùng bố trí và thiết kế nhà bếp

– Thiết kế và bố trí nhà bếp Galley

– Thiết kế và bố trí bếp đảo

– Thiết kế và bố trí bếp mở

Những lưu ý khi thiết kế và bố trí nhà bếp tối ưu

chúng ta đã xem xét năm cách bố trí chính cho một nhà bếp công nghiệp, làm cách nào để bạn xác định kiểu bố trí nào lý tưởng cho nhà hàng của mình?

Xem xét không gian của bạn

Diện tích bạn phải làm việc sẽ quyết định những gì bạn có thể hoặc không thể làm với nhà bếp. Các bố cục lớn hơn, hào nhoáng hơn như bố trí mở và bố trí đảo rất phù hợp cho những căn bếp có nhiều không gian hơn. Những kiểu bố trí này hy sinh việc tối đa hóa không gian để có được cảnh tượng và bầu không khí, nhưng chúng không thể thực hiện được hoặc ít nhất là không thực tế trong nhiều trường hợp. Nếu bạn có một không gian bếp thương mại nhỏ, cách bố trí dây chuyền lắp ráp hoặc bếp sẽ tận dụng tốt hơn diện tích hạn chế.

Hãy nghĩ đến thực đơn và loại món ăn của bạn

Thực đơn của bạn sẽ có tác động đáng kể đến thiết kế nhà bếp công nghiệp của bạn. Nhà bếp của bạn phải được điều chỉnh cho phù hợp với món ăn bạn phục vụ vì điều đó sẽ xác định khu vực bảo quản, khâu chuẩn bị, thiết bị và khu vực nấu ăn cần thiết. Đương nhiên, nếu bạn có một thực đơn đa dạng, việc bố trí theo vùng hoặc đảo có thể giúp bạn chuẩn bị và nấu nhiều loại món ăn khác nhau cùng một lúc dễ dàng hơn.

Cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị bếp công nghiệp: sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn, hỗ trợ 24/7 giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn
https://bepcongnghiephimalaya.vn
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

 

Tags : , , ,