Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cách bố trí quầy pha chế chuyên nghiệp

Quầy pha chế – nơi bartender thực hiện các thao tác pha chế và là nơi chưa nguyên liệu pha chế. Vì vậy cách bố trí quầy pha chế  là điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Và đâu là các tiêu chí để đánh giá một quầy pha chế có chuyên nghiệp hay không?

Bài viết dưới đây Himalaya sẽ chia sẻ những lưu ý về cách bố trí quầy pha chế ngay sau đây:

1. Tiết kiệm không gian

Đây là yếu tố quan trọng trong cách bố trí quầy pha chế. Vì đây là nơi chứa rất nhiều dụng cụ, thiết bị inox đồ pha chế,…cho nên không gian phải được tiết kiệm và sử dụng hợp lý, hiệu quả.

Cách bố trí quầy pha chế

Bạn nên tính toán cẩn thận, kĩ lưỡng để có cách bố trí sao cho tận dụng tốt nhất không gian.

⇒ Xem ngay: Top 4 cách setup bếp nhà hàng tiện lợi, hiện đại nhất năm 2017

2. Phù hợp với tầm với của bartender

Đây là một điểm khá quan trọng trong cách bố trí nhưng lại không được nhiều người chú ý. Các dụng cụ thiết bị của quầy cần được bố trí hợp lý sắp xếp các dụng cụ phù hợp trong tầm với vừa giúp quá trình pha chế của bartender diễn ra nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Ví dụ: Trong quá trình pha chế cafe latte, mocha… bạn luôn phải sử dụng máy xay espresso và máy đánh sữa nên không nên để tách xa hai loại máy này.

3. Thoải mái, tiện dụng

Nhân viên Bartender phải luôn cảm thấy thoải mái trong không gian pha chế để khi phải làm việc với cường độ cao học không bị bối rối, nhầm lẫn.

Các dụng cụ cần được sắp đặt ở các vị trí dễ nhớ để khi cần có thể lấy ngay. Có như vậy, các bartender mới thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật chính xác trong cách pha chế đồ uống trong thời gian ngắn nhất

4. Đẹp, chuyên nghiệp

Quầy pha chế là nơi gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng khi họ bước vào nhà hàng của bạn.

cách bố trí quầy pha chế inox

Khách hàng xem các bartender biểu diễn các kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp. Và để tạo thuận lợi cho các bartender thực hiện pha chế thuận lợi nhất bạn phải bố trí các thiết bị theo đúng phân khu sao cho vừa đẹp nhìn vừa chuyên nghiệp.

5. Dễ dàng vệ sinh

Nên chọn những dụng cụ, thiết bị pha chế dễ dàng vệ sinh. Vì bạn phải vệ sinh một số lượng lớn một cách liên tục nên cần sử dụng thiết bị có chất liệu dễ làm sạch để tiết kiệm thời gian cho công đoạn này. Bạn có thể sử dụng chất liệu inox cho dụng cụ để tăng độ bền và dễ vệ sinh.

Cách bố trí quầy pha chế cafe nên đảm bảo được các lưu ý trên sẽ trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn rất nhiều. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

Nếu bạn muốn thiết kế quầy pha chế inox hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0912.546.936  hoặc truy cập vào website: http://inoxhimalaya.com.vn/ để được sở hữu những quầy bar chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu và phù hợp với không gian nhà bếp của bạn nhé!

Tags :