Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Các mẫu thiết kế bếp nhà hàng xu hướng mới nhất 2022

Thiết kế bếp nhà hàng không chỉ cần cái đầu lạnh tư  duy khoa học, logic của người thiết kế mà còn cần cả trái tim nóng với nghề bếp để hiểu rõ công việc của các đầu bếp, từ đó đưa ra thiết kế phù hợp nhất.

Xu hướng tủ bếp 2022 có gì đặc biệt ?

  • Ngoài các phong cách thiết kế bếp theo các kiểu dáng cư bản như : tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U… Tủ bếp song song thì bạn có thể đổi mới căn bếp bằng cách bố trí bàn đảo, quầy bar vừa sang trọng lại rất tiện nghi trong quá trình nấu nướng.
  • Chất liệu làm tủ bạn vẫn có thể sử dụng các chất liệu như : gỗ tự nhiên an toàn và gần gũi với các đường vân gỗ mộc mạc. Gỗ công nghiệp chống ẩm cùng những gam màu sắc cực kì nổi bật, sẽ làm nổi bật căn bếp của gia đình bạn. Nhựa chống nước giúp bộ tủ đạt độ bền cao nhờ khả năng chống nước tốt, chống mối mọt và không cong vênh. Inox 304 thì vẫn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền cũng như tính chắc khỏe mà loại tủ bếp này mang lại.
  • Phụ kiện cho tủ bếp cũng là phần rất quan trọng để bảo đảm độ bền. Các phụ kiện cơ bản như  bản lề, ray, tay nâng đẩy cánh tủ … bạn nên sử dụng chất liệu tốt như inox 304 . Ngoài ra còn có các phụ kiện thông minh như : giá để bát, giá úp nồi, giá dao thớt, giá gia vị bạn cũng có thể lựa chọn giữa inox nhập khẩu hoặc inox được sản xuất trong nước tùy theo tài chính của từng gia đình.

Thiết kế bếp nhà hàng cần đảm bảo các nguyên tắc cơ bản

  • Bếp phải đảm bảo khoa học, hợp lý giúp đầu bếp nấu thuận tiện, nhanh chóng.
  • Thiết kế bếp nhà hàng đảm bảo sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Tính thẩm mỹ và chi phí trong thiết kế bếp nhà hàng

Với kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất, thiết kế bếp nhà hàng, chúng tôi giới thiệu các bạn những mẫu thiết kế xu hướng mới nhất 2022

Trên đây là các mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới nhất 2022 được chúng tôi cập nhật. Quý khách hàng cần tư vấn bất kỳ thông tin liên quan đến tư vấn, thiết kế gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Hãy liên hệ ngay 0912 546 936 để được hỗ trợ 24/7.

Tags :