Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Các lý do bạn cần chọn đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Trong kinh doanh nhà hàng, món ăn là một trong những yếu tố cốt lõi để bạn giữ chân khách hàng và thành công trong kinh doanh. Bởi vậy, gian bếp là nơi các chủ đầu tư cần đặc biệt quan tâm và đánh giá, lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế bếp nhà hàng

Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ dựa trên công suất phục vụ của nhà hàng, diện tích của bếp nhà hàng, phong cách nhà hàng, các yếu tố về phong thủy… để lên sơ bộ cho bạn cái nhìn tổng quan về gian bếp. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn rõ nhất về gian bếp, và không kém phần quan trọng là đáp ứng được nguyên tắc một chiều và thuận tiện sử dụng cho các đầu bếp. Đây là quy định của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm áp dụng cho các cơ sở kinh doanh ngành hàng thực phẩm, dịch vụ ăn uống để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế gian bếp công nghiệp một chiều đó chính là sự đảm bảo lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo giữa các khâu nấu nướng. Điều này có ý nghĩa trong việc tiết kiệm thời gian cho các nhân viên trong bếp khi thực hiện thao tác nấu nướng. Đồng thời nguyên tắc một chiều cũng tránh sự va chạm giữa thực phẩm chín và thực phẩm sống, đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh thực phẩm.

bếp nhà hàng nhập khẩu

Tại Himalaya, chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất với kinh nghiệm 10 năm trong ngành cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Quý khách hàng có bất kỳ thắc  mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp 0912 546 936 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí hỗ trợ 24/7.

Tags :