Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Các loại tủ sấy công nghiệp dành cho bếp nhà hàng

Tủ sấy công nghiệp từ lâu đã không còn xa lạ đối với các đầu bếp Việt Nam. Khi mà nhu cầu sử dụng bát đĩa luân phiên tại các nhà hàng là rất cần thiết, thì tủ sấy bát công nghiệp ra đời là một sáng tạo hết sức hữu ích. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường những loại tủ sấy với nhiều phương thức sấy khác nhau.

♦ Các loại tủ sấy công nghiệp dành cho bếp nhà hàng

Hiện nay có rất nhiều tủ sấy công nghiệp dùng các hình thức sấy khác nhau.

Sấy đối lưu (nhiệt nóng): là phương pháp sấy cho tiếp xúc trực tiếp vật liệu sấy với tác nhân sấy là không khí nóng, khói lò…Các vật liệu sấy sẽ nóng dần từ bên trong, hơi nước sẽ thoát ra làm vật liệu khô.

Sấy tiếp xúc: là phương pháp sấy không cho tác nhân sấy tiếp xúc trực tiếp vật liệu sấy, mà tác nhân sấy truyền nhiệt cho vật liệu sấy gián tiếp qua một vách ngăn.

Sấy bằng tia hồng ngoại: là phương pháp sấy dùng năng lượng của tia hồng ngoại do nguồn nhiệt phát ra truyền cho vật liệu sấy.

Sấy bằng dòng điện cao tần: là phương pháp sấy dùng năng lượng điện trường có tần số cao để đốt nóng trên toàn bộ chiều dày của lớp vật liệu.

Tủ sấy công nghiệp

♦ Tủ sấy bát công nghiệp Himalaya dùng phương thức nào?

Tủ sấy bát công nghiệp Himalaya sử dụng hình thức sấy đối lưu bằng khí nóng. Đây là hình thức phổ biến của các tủ sấy công nghiệp hiện nay. Bởi phương thức này đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm như các loại tủ sử dụng tia UV. Bên cạnh đó, phương thức này giúp tiết kiệm tối đa

Tủ sấy bát có chế độ tự động ngắt khi đạt đến ngưỡng nhiệt độ phù hợp, nên rất an toàn cho người sử dụng.

Tủ sấy Himalaya thiết kế hiện đại, bên trong tủ có khay đựng nước dễ dàng tháo lắp. Sau khi sấy hết 1 mẻ bát, đĩa, người sử dụng nên lưu ý đổ phần nước thừa này đi, tránh tình trạng nước tràn ra làm ảnh hưởng đến chất lượng tủ.

Tủ có hệ thống giá đỡ thông minh, tiết kiệm không gian và thuận tiện cho vấn đề vệ sinh thiết bị. Người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp để cọ rửa những giá đỡ này.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm hoặc muốn mua tủ sấy bát công nghiệp, xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0912 546 936 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags :