Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bố trí thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp

Tùy vào mô hình kinh doanh, diện tích bếp và chi phí của chủ đầu tư, không gian bếp inox công nghiệp được thiết kế theo phong phong cách riêng biệt nhưng đảm bảo tính khoa học và hợp lý trong sử dụng. Như khu dành cho việc chuẩn bị thực phẩm, khu dành cho việc nấu thực phẩm, khu dành cho việc ra món, khu dành cho việc rửa dọn dụng cụ bếp. Các khu này cần được thiết kế đảm bảo cho công việc của nhà bếp được diễn ra linh hoạt và nhịp nhàng. Số lượng khu chức năng công việc phụ thuộc vào số thực đơn khách đặt hàng.

Không gian nấu các món xào

Đây là khu vực đơn vị yêu cầu đầu bếp có nhiều kinh nghiệm, bởi các món ăn tại khu vực này có tính phức tạp. Thực đơn khẩn cấp, yêu cầu thời gian thao tác của đầu bếp phải nhanh chóng. Cho nên, thiết kế trang thiết bị bếp gas công nghiệp thích hợp với không gian bếp cụ thể, bếp xào, các loại chảo, kẹp chế biến đồ ăn,…

khu bếp trung tâm điều dưỡng Khánh Hòa

Khu chế biến các món nướng

Khu vực chế biến các món nướng bao gồm lò lướng, đồ kẹp thức ăn, các bếp nướng và các đồ kẹp, kinh nghiệm đầu bếp ở khu vực này cần đạt mức khá nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn được đặt khẩn cấp.

Khu chế biến Pizza

Đối với các cửa hàng chuyên bán Pizza, điểm cần lưu ý về không gian nấu là khu vực nấu riêng bao gồm: khu chuẩn bị nguyên liệu, khu vực đặt lò nướng. Các dòng lò nướng Pizza bằng gas rất dễ sử dụng, có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của thực khách.

Khu nấu các món chiên

Bếp chiên là một thiết bị bếp inox công nghiệp phổ biến. Tất cả các món chiên đều sử dụng thực phẩm đông lạnh, nên bạn cần lưu ý lắp đặt thêm một thiết bị đông lạnh, bảo quản thực phẩm trước chế biến. Tại khu vực này, bạn có thể sắp xếp những đầu bếp chưa nhiều kinh nghiệm vào đứng nấu hoặc hỗ trợ nấu tại khu vực nấu món chiên.

Các khu khác trong bếp

Các khu chức năng khác như khu vực riêng cho chế biến món salad, khu vực chế biến món tráng miệng, khu vực vệ sinh công cụ dụng cụ bạn nên sắp xếp và bố trí để có không gian làm việc linh hoạt. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng hoàn thiện món ăn.

Dây truyền trong bếp

Để đảm bảo hoạt động thao tác nấu các món linh hoạt, chuyên nghiệp, đảm bảo năng suất cũng như năng suất và chất lượng sản phẩm. Việc duy trì ổn định bộ máy dây chuyền trong quy trình sản xuất cần thông suốt và đơn giản. Kết thúc dây chuyền chế biến, nhân viên phục vụ có nhiệm vụ ra đồ cho khách.

Sau cùng, bạn cần lưu ý về bố trí thiết bị bếp inox cần được đảm bảo dựa vào nguyên tắc bếp một chiều tức  đảm bảo lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo giữa các khâu nấu nướng. Điều này có ý nghĩa trong việc tiết kiệm thời gian cho các nhân viên trong bếp khi thực hiện thao tác nấu nướng. Đồng thời nguyên tắc một chiều cũng tránh sự va chạm giữa thực phẩm chín và thực phẩm sống, đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế không gian bếp inox công nghiệp thích hợp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912 546 936 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tags :