Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bếp từ công nghiệp và những ứng dụng thực tế của bếp từ.

Hiện nay, bếp từ công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay thế các bếp công nghiệp khác bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại vô cùng to lớn và có tác động mạnh mẽ đến tâm lý người tiêu dùng. Hãy cùng Himalaya đi tìm đáp án cho câu hỏi: Tại sao nên lựa chọn sử dụng bếp từ công nghiệp thay vì sử dụng các bếp công nghiệp khác?

Bếp từ công nghiệp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với nguồn nhiên liệu là điện năng ẩn chứa trong bếp từ công nghiệp chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nguồn nhiên liệu tiêu thụ. Không lo mất nguồn nhiệt dư thừa. Khởi động không làm mất đi nguồn nhiệt hao phí. Dùng bếp từ sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với bếp gas công nghiệp vì dùng gas mỗi lần mở bếp là 1 lần tiêu tốn 1 năng lượng.
Mặt khác, với việc áp dụng công nghệ biến tần giúp nâng cao hiệu suất thiết bị, đồng thời tối ưu hóa nguồn điện tiêu thụ. Nhờ có công nghệ này mà các sản phẩm được các nhà hàng khách sạn ứng dụng trong bếp công nghiệp và được xem như một đột phá trong việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng.

An toàn khi sử dụng

Khác với các loại bếp gas, bếp inox công nghiệp có thể gây khói, gây cháy nổ thì bếp từ công nghiệp lại khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình. Bởi nguyên lí làm việc của bếp là truyền nhiệt qua dòng từ làm chín thức ăn trong nồi, do đó bếp không sinh nhiệt nóng, không khói bụi. Vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Độ bền cao

Do được lắp ráp thêm các bản mạch nên sản phẩm rất thông minh trong việc điều chỉnh nhiệt độ đun nấu, cũng như có khả năng tự ngắt khi điện lưới có vấn đề, mọi tiếp xúc của bếp chỉ diễn ra thông qua các lệnh cảm ứng cực nhạy bén. Do đó, bếp hầu như sẽ chạy tốt trong suốt quá trình hoạt động, không mất chi phí thường xuyên cho việc thay phụ tùng bếp. 

Sử dụng bếp từ công nghiệp như thế nào?

Bất kỳ sản phẩm nào khi sử dụng đúng theo quy tắc vận hành cũng đều mang lại hiệu quả cao, đồng thời an toàn cho người sử dụng và sản phẩm này cũng không ngoại lệ, nó luôn có những quy tắc mà bất kỳ người sử dụng nào cũng cần ghi nhớ. Vậy những quy tắc đấy là gì? Himalaya sẽ chỉ giúp bạn đi tìm câu trả lời nhé.

Đặt bếp tại vị trí thông thoáng

Khi đặt bếp nên lựa chọn những vị trí thông thoáng, tránh hơn nóng, tránh sát tường, có nguồn điện cắm riêng biệt, không nên cắm chung với các thiết bị khác vì bếp từ công nghiệp có công suất rất lớn, dễ gây ra hiện tượng quá tải, cháy nổ, đồng thời dây điện phải có tiết diện lớn đảm bảo an toàn.

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trước khi nấu

Trước khi bắt tay vào chế biến món ăn , bạn nên chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu và kế hoạch mình sẽ nấu những món ăn gì rồi mới bật bếp và nấu một cách liên tục, tránh bật bếp để không hoặc bật tắt bếp liên tục trong quá trình nấu sẽ gây tiêu tốn điện và chóng hỏng bếp. Ngoài ra, việc tăng giảm nhiệt nhiều lần có thể làm chờn mạch điện dẫn đến nhiệt độ tinh chỉnh kém chính xác.

Sử dụng đúng loại nồi nấu

Khác với các loại bếp công nghiệp truyền thống thường nấu được tất cả các loại nồi thì bếp từ công nghiệp lại rất kén nồi, do bề mặt cảm ứng từ nên bạn phải chọn nồi cần phải phù hợp, đúng loại, được làm từ vật liệu dẫn từ và có đáy nồi bằng phẳng, giúp quá trình nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm.
Tags :
 
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

    Khuyến mại bom tấn
    Contact Me on Zalo