Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện

Bếp từ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng trong các gian bếp nhà hàng, bệnh viện, trường học. Bởi bếp có những điểm mạnh về sự an toàn và yếu tố thẩm mỹ. Nhưng có một vấn đề đặt ra là: bếp từ công nghiệp có tốn điện năng hay không? Câu trả lời nằm ở bài viết sau.

>>> Xem thêm: Cách chọn mua bếp từ công nghiệp tốt nhất

♦ Bếp từ công nghiệp có tốn điện không?

Đây là câu hỏi mà hầu hết người tiêu dùng nào cũng đặt ra trước khi lựa chọn sản phẩm bếp từ công nghiệp cho gian bếp nhà hàng của mình. Với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp, Inox Himalaya sẽ giải thích cụ thể như sau

Bếp từ nhà hàng tạo ra nhiệt từ đáy nồi, làm chín thực phẩm bằng cách truyền trực tiếp nhiệt vào bên trong thực phẩm nên không gây tốn năng lượng như các bếp khác, hiệu suất bếp cao. Diện tích đáy nồi đến đâu, bếp sinh ra từ trường đến đó, do vậy nhiệt lượng không bị hao phí ra bên ngoài.

Nhiều người cho rằng, thiết bị có công suất lớn thì hao điện. Tuy nhiên trên thực tế, công suất bếp lớn khiến thực phẩm chín nhanh hơn, giảm được thời gian nấu. Do vậy bếp từ nhà hàng công suất lớn tiết kiệm điện năng hơn so với bếp công suất nhỏ.

Bếp từ công nghiệp

♦ Cách sử dụng bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện

Để bếp từ công nghiệp phải được sử dụng ở nơi có nguồn điện mạnh và điện năng ổn định. Có như vậy mới đảm bảo công suất để bếp chạy, đồng thời không làm bếp bị hỏng hóc.

Bên cạnh đó, bếp từ là loại bếp phải sử dụng đúng loại nồi chuyên dụng mới truyền được điện từ. Nếu bạn sử dụng sai loại nồi, bếp sẽ không nhận điện.

Chỉ sử dụng loại nồi có kích cỡ phù hợp và đủ dùng. Bởi điện từ được sinh ra dựa theo diện tích tiếp túc của đáy nồi. Do vậy, nếu bạn sử dụng một chiếc nồi có diện tích tiếp xúc lớn mà không sử dụng hết công suất, thì sẽ gây hao phí nhiệt năng.

Bếp từ công nghiệp

Trên đây là những thông tin hữu ích về bếp từ công nghiệp nhà hàng do Inox Himalaya cung cấp. Hy vọng là sẽ giúp quý khách có thêm những kiến thức về việc sử dụng bếp từ nhà hàng một cách tiết kiệm điện.

Nếu quý khách vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc về sản phẩm này hoặc có nhu cầu mua bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện năng,  xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn và báo giá.

Tags : , , , ,