Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bếp từ công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến

Bếp từ công nghiệp so với bếp điện hoặc bếp gas chiếm ít không gian và sử dụng năng lượng ít hơn. Những bếp nấu này cũng bền hơn và hiệu quả hơn. Bếp từ công nghiệp chuyển đổi năng lượng điện thành nhiệt và truyền năng lượng tương tự sang dụng cụ nấu. Bếp từ công nghiệp cũng giảm bớt thời gian nấu, đảm bảo phân phối nhiệt đều và tiết kiệm năng lượng. Được hỗ trợ bởi những đặc tính có lợi này, thị trường bếp từ thương mại được dự đoán sẽ chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng ấn tượng trong những năm tới.

Sử dụng các thiết bị nhà bếp tiết kiệm năng lượng

Việc áp dụng ngày càng nhiều các thiết bị bếp công nghiệp tiết kiệm năng lượng là một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bếp từ công nghiệp. Chi phí nhiên liệu nấu ăn ngày càng tăng đang khuyến khích nhiều người sử dụng bếp từ hoặc các giải pháp nấu ăn tiết kiệm năng lượng khác.

Đô thị hóa và thay đổi lối sống

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng cùng với lối sống thay đổi nhanh chóng đang thúc đẩy thị trường bếp từ công nghiệp tăng trưởng. Lối sống đô thị nhịp độ nhanh khiến người tiêu dùng lựa chọn các giải pháp nấu ăn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Một lượng lớn người dân thành thị có xu hướng sử dụng các sản phẩm thực phẩm tiện lợi và sẵn sàng đi ăn ngoài. Điều này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh số bán bếp từ công nghiệp.

Xu hướng mở rộng quán ăn, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh

Trong thời gian gần đây, số lượng quán ăn và nhà hàng thức ăn nhanh tăng lên. Lối sống đô thị nhịp độ nhanh, thu nhập khả dụng ngày càng tăng và lối sống bận rộn khuyến khích người tiêu dùng thường xuyên đến những quán ăn này. Do đó các chủ đầu tư có xu hướng lựa chọn bếp từ công nghiệp trong hoạt động kinh doanh nhà hàng của mình.

Xu hướng công nghiệp hóa

Cùng với xu hướng phát triển các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp cũng không ngừng xây dựng, mở rộng. Nhu cầu sử dụng bếp từ công nghiệp trong các bếp ăn tập ngày càng tăng.

Thiết bị bếp công nghiệp Himalaya

– Sản xuất các sản phẩm inox cho nhà bếp: bếp Á công nghiệpbếp Âu công nghiệptủ cơm công nghiệpThiết bị lạnh công nghiệp, hệ thống hút mùi công nghiệp, giá kệ inox, quầy bàn inox, thùng lọc mỡ, thiết bị giữ nóng thức ăn, tủ quầy bar,…

– Phân phối, cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp.

– Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị bếp cho bếp ăn công nghiệp, bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, …

– Thiết kế, thi công hệ thống hút mùi cho nhà bếp công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn
https://bepcongnghiephimalaya.vn
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

Tags :