Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

 Thiết Kế Bếp Ăn Trên Tàu Du Lịch Hạ Long

Hạ Long là thành phố du lịch phát triển hàng đầu hiện nay với hình thức kinh doanh nhà hàng khách sạn cực kì năng động và cạnh tranh. Trong đó hình thức phục vụ khách hàng về mảng nhà hàng, khách sạn ngay trên thuyền du lịch hiện nay cũng được khai thác một cách triệt để, phát triển theo nhiều hướng để đáp ứng được nhu cầu du lịch và trải nghiệm của nhiều khách hàng.

So với bên trong đất liền thì diện tích cho việc xây và thiết kế bếp thì thiết kế Bếp ăn NH trên tàu du lịch Hạ Long là điều không hề dễ dàng khi đòi hỏi tính kỹ thuật, an toàn cao. Bên cạnh đó, người thiết kế cũng phải tinh tế và sáng tạo để giúp cho khách hàng của mình tận dụng được diện tích, xây dựng được khu bếp hiện đại nhưng không kém phần tiện lợi cho người sử dụng bếp.Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà công ty chúng tôi thực hiện.

khu-bep-nau-chinh-tren-tau

Khu bếp nấu chính trên tàu

Thiết kế bếp ăn NH tàu du lịch Hạ Long với những điểm cộng khác biệt

Tàu du lịch vốn được xây dựng với diện tích không quá rộng và thoải mái, trong khi khu bếp luôn đòi hỏi một khoảng không gian vừa phải, đủ để thực hiện các công đoạn chuẩn bị thực phẩm, nấu nướng và bảo quản. Nếu đơn vị thiết kế nhà bếp không biết cách sẽ dễ dàng làm lãng phí diện tích hoặc không biết cách “ăn gian” không gian của mình để mở ra một căn bếp thoáng đãng, thoải mái.

Quý khách hàng mong muốn có được những không gian nhà bếp hiện đại với nhiều điểm cộng khác biệt có thể đến với CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế luôn chu đáo với khách hàng để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

khu-bep-au-khep-kin-an-toan

Khu Bếp Âu  khép kín an toàn

Thiết bị mà chúng tôi lựa chọn để xây dựng nhà bếp cho khách hàng của mình luôn được chọn lọc một cách tốt nhất, mang đến những sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng. Vật liệu mà chúng tôi xây dựng cho không gian nhà bếp của khách hàng chủ yếu là inox chất lượng cao, nói không với ghỉ, méo mó trong quá trình va chạm mạnh. Bếp cũng dễ dàng vệ sinh và đảm bảo được an toàn cho quá trình chuẩn bị thực phẩm. Món ăn vì thế mà trông bắt mắt và an toàn hơn.

Thiết kế Bếp ăn Nh trên tàu du lịch Hạ Long đảm bảo được những yêu cầu cần thiết

Trong quá trình thiết kế cho nhà hàng tiêu chuẩn cao nói riêng và nhà hàng nói chung thì vấn đề an toàn vệ sinh rất được chú trọng. Chính vì thế mà chúng tôi luôn thực hiện với những yêu cầu đó được đặt lên hàng đầu.

Về địa điểm, môi trường của cơ sở: Khu vực chế biến thực phẩm, khu ăn uống nói không với nước ngập, đọng nước; vi sinh vật gây hại, động vật và côn trùng; hóa chất độc hại, môi trường ô nhiễm bụi và các nguồn gây ô nhiễm khác. Khu chế biến thực phẩm phải được cách biệt với các khu vực khác;

Về trang thiết bị, dụng cụ: Trang thiết bị bếp tập thể, bếp nhà hàng khách sạn, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phải đảm bảo đảm an toàn. Hiện nay hầu hết đều sử dụng thiết bị bị inox công nghiệp với những ưu điểm vượt trội như sạch sẽ, không  gây ô nhiễm thực phẩm

Thiết kế, bố trí:  Các bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng khách sạn được thiết kế theo quy trình bếp một chiều với các khu được bố trí hợp lý, khoa học.

Chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chí đó mà khách hàng đặt ra. Với những tiêu chí được thực hiện một cách tính toán, chất lượng, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng để có được những khu bếp hiện đại, khoa học, mang đến những sự lựa chọn thật phù hợp.

Bếp ăn Nh trên tàu du lịch Hạ Long với sự thuận tiện và hiện đại

Đối với không gian bếp trên thuyền thì khu vực chứa rác thải và đồ ăn thừa trong bếp cũng được chúng tôi chú trọng và thiết kế sao cho thuận tiện và dễ dàng nhất, đảm bảo được vấn đề vệ sinh cho nhà hàng và khu bếp.

Sau khi thực hiện thiết kế và lắp đặt cho Bếp ăn Nh trên tàu du lịch Hạ Long chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng của mình và nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng khác nữa. Sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng luôn là điều quý giá để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong quá trình làm việc của mình, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn cho quý khách hàng. Nếu bạn mong muốn được thiết kế những khu bếp hiện đại, phù hợp với những yêu cầu mà mình đề ra có thể liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt và tư vấn một cách tốt nhất.

Với kinh nghiệm, chuyên môn và trách nhiệm với khách hàng của mình, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện và đưa ra những sản phẩm tốt nhất với tiêu chí đảm bảo được hiệu quả kinh tế tốt nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn thương hiệu của chúng tôi. Rất mong được phục vụ khách hàng với nhiều sản phẩm khác nữa.

Quý  khách hàng cần tư vấn thông tin và tham khảo về các sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 21, Ngõ 123 Đường Phương Canh, P. Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Điện thoại: (024) 62961144, Hotline: 0912.546.936

Email: inoxhimalaya@gmail.com

Website: http://inoxhimalaya.com.vn

 

Tags :