Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Sử dụng bếp điện từ nhà hàng có thực sự an toàn?

Bếp điện từ nhà hàng một trong thiết bị nấu được sử dụng rất nhiều tại các khu bếp nấu nhà hàng hiện nay nhờ tính tiện dụng và khả năng nấu nhanh chóng của thiết bị.

Tuy nhiên, sóng nhiệt của bếp điện từ vẫn là điều khiến rất nhiều chủ đầu tư lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên nhà bếp và liệu rằng sử dụng điện trong suốt quá trình hoạt động dài, tần suất liên tục có an toàn hay không?

Cũng Himalaya tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé!

bếp điện từ nhà hàng

1. Dùng bếp điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Sóng của bếp điện từ có cường độ phát ra rất rất thấp chỉ chỉ tác dụng trực tiếp lên nồi đun không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Tần số hoạt động của bếp điện từ rất thấp (20 Khz – 23 Khz).

Bếp điện từ công nghiệp nhập khẩu có tốt không?

2. Tránh mọi nguy cơ dẫn đến rò rỉ cháy nổ vì ga

Không giống như những loại bếp ga công nghiệp dễ bị rò rỉ gas ở hệ thống gas nhà hàng. Bếp điện từ công nghiệp an toàn hơn trong quá trình sử dụng đun nấu tần suất liên tục.

Bên cạnh đó, bếp điện từ có ưu điểm vượt trội bạn có thể sử dụng bếp trong mọi không gian kể cả những nơi có gió quạt vì bếp điện từ không tạo ra ngọn lửa nên bạn sẽ không bị tạt lửa khi nấu. Thiết bị cũng có thể sử dụng ở cả phòng kín hay phòng máy lạnh,…

3. Thiết kế bếp điện từ an toàn

Bếp điện từ được thiết kế an toàn, làm bằng vật liệu inox cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách điện hoàn toàn và khả năng tản nhiệt nhanh, không bị hoen gỉ, ăn mòn trong quá trình sử dụng.

bếp từ công nghiệp 2 lò 2 bầu nước

Nếu trong quá trình nấu bị trào ra ngoài bạn chỉ cần lấy khăn khô lau lại là được

Hiệu quả và tốc độ sử dụng: làm nóng bằng nguyên lý điện từ, tạo nhiệt nhanh hơn, cao hơn.

Bảo vệ an toàn như chống thấm nước, ngăn ngừa khói, ngăn chặn rò rỉ, an toàn hơn, tiết kiệm điện. 

Không gian nhà bếp của nhà hàng sẽ luôn thông thoáng, thoáng khi vì bếp điện từ sẽ không hề sản sinh ra các khí độc như CO2 hay CO giống các loại bếp khác trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, khu bếp nấu nhà hàng nhân viên nhà bếp sẽ không phải hít các loại khí độc như khi sử dụng các loại bếp khác và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Hi vọng với bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc trong lòng bạn về dòng bếp điện từ này. Với những thông tin này bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bếp từ, trổ tài nấu nướng những món ăn ngon cho thực khách của nhà hàng nhé!

Nếu bạn là chủ đầu tư nhà hàng muốn thiết kế bếp điện từ theo yêu cầu phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng thì hãy liên lạc với Himalaya – một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất thiết bị nhà bếp theo yêu cầu của khách hàng uy tín, chất lượng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Hotline: 024.62.96.11.44

Website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Số 21, Ngõ 123 đường Phương Canh- Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

Tags : ,