Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bếp công nghiệp nhà máy Junzhen Nam Định chính thức hoạt động

Ngày 25/2/2017 dự án thiết kế gian bếp công nghiệp nhà máy may Junzhen Nam Định đã được Himalaya hoàn thành. Không chỉ lắp đặt và vận hành để kiểm tra gian bếp, các kỹ sư Himalaya còn hướng dẫn cho các nhân viên vận hành bếp an toàn và đảm bảo hiệu suất.

Gian bếp công nghiệp

Công nhân nhà máy may Junzhen Nam Định

Với yêu cầu gian bếp công nghiệp có thể phục vụ tới 3000 suất ăn nên khi thực hiện bản thiết kế, các kỹ sư luôn xem xét kỹ đến các thiết bị có dung tích lớn, có thể chứa được nhiều lượng thực phẩm. Ngoài ra lượng thực phẩm này cũng được bố trí sắp xếp khoa học để đảm bảo thuận tiện nhất trong quá trình chế biến thực phẩm.

Gian bếp công nghiệp

Sắp xếp các thiết bị trong gian bếp công nghiệp

Bên cạnh đó các thiết bị bếp công nghiệp cũng được Himalaya sản xuất bằng chất liệu inox 304 chống hoen gỉ trong môi trường nhà bếp. Đặc biệt chất liệu inox có bề mặt sáng bóng, giúp các nhân viên nhà bếp dễ dàng làm sạch hoặc dễ phát hiện các vết bẩn. Do đó món ăn sau khi chín được để lên khay inox luôn sáng sạch.

Gian bếp công nghiệp nhà máy may

Gian bếp công nghiệp nhà máy may

Hệ thống hút mùi nhà ăn cũng được Himalaya chú trọng trong việc thiết kế nhằm làm giảm tiếng ồn và hút mùi mạnh mẽ, đảm bảo không khí trong gian bếp công nghiệp luôn thoáng sạch. Ngoài ra hệ thống nước thoát sàn được thiết kế tiện ích, có thể thoát nước nhanh và có bẫy chắn rác đảm bảo cho đường ống thoát nước nhà bếp ổn định.

Khu vực chứa bình gas luôn được đặt trong khu vực an toàn và dễ điều chỉnh, vận hành nên đảm bảo được công suất và ngăn ngừa tình trạng cháy nổ, chập điện.  Hiện nay nhà bếp công nghiệp của nhà máy may đã đi vào hoạt động và phục vụ tới 3000 suất ăn/ ngày.

Tags : , , , ,