Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bếp công nghiệp cho nhà hàng đạt tiêu chuẩn

Bếp công nghiệp thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của một nhà hàng. Vậy thế nào là bếp công nghiệp nhà hàng đạt tiêu chuẩn? Quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

1. Bếp công nghiệp cho nhà hàng chất liệu inox đạt chuẩn

Một bếp công nghiệp cho nhà hàng đạt chuẩn cần phải có độ bền cao. Muốn có độ bền cao thì chất liệu tạo ra sản phẩm phải đạt chuẩn. Và hiện nay, bếp công nghiệp inox 304 được coi là dòng sản phẩm cao cấp nhất. Bởi đây là loại hợp kim có rất nhiều ưu điểm; có khả năng chống sự ăn mòn cao (kể cả axit). Chất liệu inox 304 mang đến cho bếp công nghiệp nhà hàng độ bền tuyệt đối, sau nhiều năm sử dụng bếp vẫn sáng bóng, sạch đẹp, không bị móp, méo.

Bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp Inox 304 vẫn sáng bóng sau nhiều năm sử dụng

Ngoài những điểm mạnh về độ bền, bếp công nghiệp nhà hàng bằng chất liệu inox 304 còn có khả năng chịu nhiệt tốt, không dẫn nhiệt, an toàn khi sử dụng. Đây là một trong những điểm mạnh của inox 304 mà các loại inox thông thường không có.

⇔ Tìm hiểu ngay: Thiết kế bếp công nghiệp chính cho khu vực chức năng

2. Bếp công nghiệp inox nhà hàng có thiết kế thông minh

Ngoài những lưu ý về chất liệu, bếp công nghiệp nhà hàng đạt chuẩn cần phải có thiết kế thông minh, tiện lợi khi sử dụng. Điều này sẽ hỗ trợ đầu bếp trong khi chế biến, giúp tiết kiệm thời gian. 

Gian bếp của nhà hàng thường bị “quá tải” với các trang thiết bị cồng kềnh, do vậy một chiếc bếp công nghiệp nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng sẽ giúp cho không gian thông thoáng hơn. 

Bếp cần hạn chế tối đa góc cạnh sắc nhọn, tránh việc gây thương tích cho người sử dụng và dễ dàng cho khâu vệ sinh sau chế biến.

Bếp công nghiệp cho nhà hàng

Bếp á công nghiệp Himalaya tích hợp bầu nước tiện lợi

 

Hiện nay, ngoài bếp công nghiệp nhà hàng đạt chuẩn, Công ty cổ phần Inox Himalaya còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác.

⇒ Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu bếp công nghiệp dành cho thiết kế gian bếp nhà hàng Tại Đây 

Để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, quý khách hàng có thể gọi về số Hotline: 0912.546.936

Tags : , ,