Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bếp chiên nhúng đôi dùng điện uy tín

Bếp chiên nhúng đôi dùng điện được xem là vật dụng khá quen thuộc trong các quán đồ ăn nhanh, nhà hàng hay bếp ăn công nghiệp phục vụ với số lượng lớn mỗi lần chiên. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nhé.

Đặc điểm nổi bật của bếp chiên nhúng đôi dùng điện

Bếp chiên đôi nhúng điện mang đến một món đồ thông minh phục vụ trong phần đông khách hàng như: quán ăn, nhà hàng ghi điểm với các chủ quán hay đơn vị kinh doanh bởi những đặc điểm sau:

– Bếp chiên đôi dùng điện sử dụng chất liệu inox cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu được xử lý qua quy trình hiện đại, chống hoen gỉ, hỏng hóc.

– Đặc biệt, bếp chiên đôi nhúng điện được thiết kế 2 ngăn riêng biệt, công tắc điều chỉnh riêng nên bạn có thể chiên 2 loại thực phẩm cùng một lúc mà không lo bị mùi, gia vị lẫn.

– Bếp chiên đôi dùng điện hoạt động theo nguyên tắc: thanh dưới đáy làm sôi dầu và vỉ inox đặt lên trên để ngăn thực phẩm khỏi cháy, giỏ thực phẩm có thể nhấc lên và đặt xuống linh hoạt. Mỗi bên chiên sẽ có một nút nguồn khởi động, đèn báo nhiệt độ tiêu chuẩn của dầu và núm tăng chỉnh nhiệt chính xác.

Tính năng nổi bật bếp chiên nhúng đôi dùng điện

– Bếp chiên nhúng đôi dùng điên chiên nhanh đồ ăn với số lượng lớn: Với tính năng lên nhiệt cực nhanh nhờ dây thanh điện, bạn chỉ cần cắm điện trước 2-3 phút là có thể bắt đầu chiên, rán các loại thực phẩm cùng với hệ thống công tắc dễ càng điều chỉnh nhiệt độ của bếp theo ý muốn của mình.

–  Đặc biệt bếp chiên đôi dùng điện còn được đánh giá cao bởi sự đa dạng, bạn sẽ chiên được nhiều loại thực phẩm như: gà, mực, khoai tây…..đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, bếp chiên nhúng đôi dùng điện còn giúp thực phẩm chín nhanh, chín đầu, không chứa nhiều mỡ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

– Bếp dễ dàng sử dụng, an toàn với người dùng: Chỉ cần đổ dầu vào thùng chứa, bật công tắc điện. Khi nào dầu đủ độ nóng đèn báo thông minh tự động chuyển màu xanh. Chiếc bếp này có khả năng chống rò điện, chống cháy nổ cao.

– Với thiết kế an toàn, bếp chiên đôi dùng điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn chỉ cần đổ dầu vào thùng và bật công tắc đến khi đèn báo màu xanh là có thể gắp đồ ăn ra được.

Với những đặc điểm nổi bật trên của bếp chiên đôi dùng điện, bạn hãy nhanh tay gọi về số hotline 0912 546 936 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và đặt hàng nhé.

Tags :