Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bếp Á Có Quạt Thổi Công Suất Lớn

– Công năng bếp á có quạt thổi công nghiệp

Bếp á đang được nhiều nhà hàng ở Việt Nam ưa chuộng bởi sự đơn giản của chúng. Loại bếp công nghiệp này được thiết kế vô cùng hợp mắt đồng thời được gia công hoàn toàn bằng inox 304, chính vì thế độ bền cao hơn những loại bếp thông thường bằng chất liệu khác. Bếp á đơn sử dụng bếp 6A, có hệ thống đánh lửa bằng mangator rất thuận tiện và hữu ích cho công việc nấu nướng.

– Thông số kỹ thuật bếp á có quạt thổi công nghiệp:

+ Bếp á đôi thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm.

+ Chân Ø50 mm, thanh giăng Ø25 mm, có điều chỉnh.

+ Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.

+ Bao gồm 2 vòi nước cấp.

+ Hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp

+ Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

+ Bếp á quạt thổi công nghiệp

–  Bếp á quạt thổi đơn

–  Bếp á quạt thổi đôi

–  Bếp á quạt thổi ba

–  Bếp á quạt thổi công suất lớn

Bếp á cho bếp nhà hàng, bếp á quạt thổi cho bếp nhà hàng, bếp á quạt thổi cho bếp khách sạn, bếp á quạt thổi cho bếp ăn khu công nghiệp, bếp á quạt thổi cho bếp trường học, bếp á quạt thổi cho bếp mầm non, bếp á quạt thổi cho bếp ăn nhà máy, bếp á quạt thổi cho bếp ăn công ty.

Himalaya – đơn vị cung cấp thiết bị bếp Á đôi có quạt thổi chất lượng

Himalaya là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các loại bếp inox công nghiệp cung cấp cho các nhà hàng món Á như nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng Hàn Quốc, Nhà hàng Nhật Bản…

Chúng tôi đảm bảo quy trình thiết kế – thi công một cách chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm bếp á đôi Toàn Phát cung cấp đều có chất lượng đảm bảo, bảo hành chu đáo.

Hơn nữa, Toàn Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công hệ thống bếp cho nhiều nhà hàng và khách sạn lớn trên địa bàn cả nước.

Tags : , , , ,