Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

4 vấn đề cần quan tâm khi bảo trì thiết bị bếp công nghiệp

Vì tính hiệu quả và thuận tiện mà thiết bị bếp inox công nghiệp trở thành thiết bị có mặt ở hầu hết các nhà hàng khách sạn hiện nay. Việc sử dụng rất đơn giản nhưng liệu các đầu bếp nhà hàng bạn đã biết cách bảo trì để sử dụng hiệu quả và bền cho bếp công nghiệp của đơn vị chưa? Inox Himalaya xin bật mí những vấn đề cần lưu ý khi bảo trì thiết bị bếp công nghiệp để việc sử dụng được an toàn, bền lâu.

Không chỉ thiết bị bếp mà bất kì dụng cụ nào khi sử dụng cũng cần được bảo trì để có độ bền cao, sử dụng được hiệu quả nhất. Vậy bảo trì như thế nào là đúng cách?

Thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội

Muốn thực hiện bảo trì được bếp một cách đơn giản thì trước tiên bạn cần hiểu nguyên lí hoạt động của bếp để có thể thực hiện an toàn. Bảo trì thì cần làm những công việc gì? Thực chất, đó là việc bạn vệ sinh, lau chùi để giữ cho các linh kiện, bộ phận của bếp luôn được sạch sẽ, không bị bám bẩn, đồ ăn rơi trên thiết bị

Việc đảm bảo cho bếp luôn sạch sẽ vừa giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách vừa giúp hoạt động của bếp đạt hiệu suất cao.

+ Với những loại bếp được thiết kế đơn giản, làm bằng inox công nghiệp thì bạn chỉ cần chờ bếp nguội, dùng khăn mềm lau sạch các linh kiện của bếp. Có thể sử dụng cọ rửa bằng bàn chải từng phụ kiện chi tiết nhỏ, sau đó chờ thật khô thì lắp lại đúng như cũ.

+ Đối với loại bếp inox mà có sử dụng điện hay có bảng điều khiển phức tạp thì cần xem xét các đường dây điện, ống dẫn nước, dẫn nhiệt xem có đảm bảo an toàn hay không?  Bạn cần thực hiện vệ sinh riêng cho từng loại. Nếu chưa biết cách, nên tham khảo ý kiến và thông tin từ những chuyên viên lắp đặt hoặc nhà sản xuất.

Đấy là lý do lý giải tại sao nên sử dụng bếp công nghiệp bằng inox cho nhà hàng.

thiết bị bếp inox công nghiệp

+ Đặc biệt khi vệ sinh tất cả các loại bếp công nghiệp inox, không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa hóa học để vệ sinh để đảm bảo được độ bền của sản phẩm, chống bị oxy hóa. Bạn chỉ nên dùng khăn ẩm để lau chùi hoặc có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho nhà bếp khi có vết bẩn khó sạch.

+ Mỗi một loại bếp có kế hoạch bảo trì định kì khác nhau. 

Khi khách hàng lựa chọn, sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp của inox Himalaya sẽ luôn được chuyên viên tư vấn cụ thể về cách vệ sinh, bảo trì hiệu quả nhất. Tại Himalay không chỉ sản xuất thiết kế và cung cấp những thiết bị chất lượng cao cấp mà còn có dịch vụ bảo hành, bảo trì định kì sửa chữa vô cùng uy tín, nhanh chóng khi nhận được phản hồi từ khách hàng.

Mọi thông tin về giá, mẫu mã sản phẩm, dịch vụ liên quan tới thiết bị inox cho nhà bếp quý khách hàng vui lòng liên hệ 0912 546 936 để được tư vấn chi tiết, cụ thể và hoàn toàn miễn phí. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , ,