Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Báo giá quạt hút mùi công nghiệp

Đối với một gian bếp nhà hàng, hệ thống hút mùi công nghiệp là phần không thể thiếu. Trong hệ thống hút mùi công nghiệp có quạt hút mùi công nghiệp, tủ điều khiển hệ thống quạt, đường ống dẫn khí ra bên ngoài. Inox Himalaya nhận thiết kế hệ thống hệ thống hút mùi công nghiệp cho nhà hàng với mức giá ưu đãi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những thiết bị cần có trong nhà hàng bếp á

♦ Giá quạt hút mùi công nghiệp trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có hai loại quạt hút mùi công nghiệp là quạt hút mùi ly tâm và quạt hút mùi hướng trục. Tùy theo công suất và thương hiệu của quạt mà có các mức giá khác nhau. Các loại quạt này chủ yếu được làm bằng sắt và sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, không bị gỉ sét.

Quạt hút mùi ly tâm

Tuy nhiên quạt hút mùi công nghiệp kiểu hướng trục có những nhược điểm nhất định là hay phát ra tiếng ồn khi tăng tốc độ. Do vậy để hạn chế được tiếng ồn này, cần kết hợp với đường ống dẫn khí ra bên ngoài bằng inox và hệ thống điều khiển tương ứng.

♦ Inox Himalaya nhận lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp dành cho nhà hàng

Inox Himalaya là đơn vị chuyên thiết kế gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Trong đó, bao gồm lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp. Là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên của Himalaya sẽ tư vấn và thiết kế các thiết bị hút mùi phù hợp với gian bếp nhà hàng.

Hệ thống hút mùi do Himalaya lắp đặt có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác. Đầu tiên là sự đồng bộ của các thiết bị, tiếp đến là sự thiết kế chính xác từng chi tiết giúp giảm tiếng ồn của hệ thống.

Quạt hút mùi công nghiệp

Hệ thống hoạt động công suất cao, lực hút khói lớn, mang lại không khí trong lành cho gian bếp. Tum hút mùi và ống dẫn khí được chế tạo bằng inox 304 có độ bền tuyệt đối. Bên cạnh đó, tum còn được lắp đặt phin lọc và hộp hứng mỡ, tiện lợi cho việc làm sạch.

Đối với quạt hút mùi công nghiệp, Inox Himalaya chỉ nhận cung cấp theo dự án thiết kế gian bếp hoặc lắp đặt hệ thống hút mùi cho gian bếp.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút mùi gian bếp dành cho nhà hàng, hoặc thiết kế gian bếp xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0965 590 396 của Inox Himalaya để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website:  Inoxhimalaya.com.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , ,