Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Giá bếp điện công nghiệp có đắt không?

Bếp điện công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều dòng bếp điện công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên đi kèm với sự đa dạng đó là những mức giá chênh lệch khiến người tiêu dùng hoang mang.

♦ Giá bếp điện công nghiệp có đắt không?

Giá bếp điện công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Yếu tố đầu tiên đó là thông số kỹ thuật và cấu tạo của bếp. Thông số kỹ thuật của bếp điện công nghiệp bao gồm: dung tích, ứng dụng, nguồn điện, công suất. Cấu tạo của bếp là chất liệu tạo nên bếp, cách sử dụng bếp có dễ hay không? Có tích hợp nhiều tính năng hay không?

giá bếp điện công nghiệp

Giá bếp điện công nghiệp

Yếu tố thứ hai quyết định giá thành sản phẩm là thương hiệu và đơn vị cung cấp. Đối với những dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ các hãng trên thế giới, chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn bếp điện sản xuất trong nước. 

♦ Nên mua bếp điện công nghiệp nhập khẩu hay trong nước?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều chủ nhà hàng đã đặt ra khi có ý định mua thiết bị bếp điện công nghiệp. Tuy nhiên, lời khuyên chúng tôi đưa ra là hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng của mình trước khi lựa chọn.

Có một điều tồn tại rằng có nhiều sản phẩm bếp điện công nghiệp của nước ngoài được thiết kế sử dụng điện áp không phù hợp với điện áp 220V ở nước ta. Khi sử dụng, bạn phải lắp thêm thiết bị biến áp, như vậy, giá thành sản phẩm đã bị đội lên rất nhiều lần so với giá ban đầu. Chưa kể đến tình trạng bếp điện nhập khẩu rất sẽ rất khó kiếm được phụ tùng thay thế nếu xảy ra hỏng hóc.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng

giá bếp điện công nghiệp

Giá bếp điện công nghiệp

Bếp điện công nghiệp nhập khẩu từ các hãng bếp nổi tiếng chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với sản phẩm của các hãng trong nước. Tuy nhiên, về chất lượng, thì chưa chắc đã tốt hơn sản phẩm trong nước. Bởi vì, hiện nay các doanh nghiệp sản xuất bếp công nghiệp trong nước cũng nắm bắt xu hướng tiêu dùng rất nhanh nhạy, họ đầu tư các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới. Do vậy các sản phẩm bếp trong nước về chất lượng không khác là mấy so với các sản phẩm nước ngoài.

Bên cạnh đó, khi sử dụng bếp điện công nghiệp của các nhà sản xuất trong nước, quý khách sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt hơn. Do họ trực tiếp là nhà sản xuất, nên khi sản phẩm xảy ra bất cứ sai sót nào, họ là người nắm rõ nhất, có thể khắc phục nhanh nhất.

Do vậy, lời khuyên từ các chuyên gia của InoxHimalaya là quý khách nên lựa chọn và sử dụng thiết bị bếp điện công nghiệp được sản xuất trong nước.

Để sở hữu thiết bị bếp điện công nghiệp tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất tại Việt Nam, quý khách hãy liên hệ đến số hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn cụ thể.

Tags : , ,