Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Báo giá bếp á có quạt thổi

Giá bếp á có quạt thổi dành cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể giao động từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng, phụ thuộc vào công suất nấu của bếp, mẫu mã thiết kế bếp, chất liệu của sản phẩm… Là đơn vị trực tiếp sản xuất , thiết bế cung cấp cho hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp trường học…Chúng tôi cam kết chất lượng, dịch vụ và chi phí phù hợp nhất cho Quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0912 546 936  để được báo giá tốt nhất và tư vấn, thiết kế miễn phí bếp công nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của bếp á có quạt thổi

  • Bếp á có quạt thổi bao gồm bếp á đơn, đôi , ba .. hoặc hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
  • Bếp á có quạt thổi được thiết kế với 2 model có 1 bầu nước hoặc 2 bầu nước , phù hợp với công suất và nhu cầu sản xuất của khách hàng
  • Được sản xuất để tạo ra những món xào, bởi vậy đòi hỏi chất lượng ngọn lửa phải đạt chuẩn. sự thiếu ổn định trong ngọn lửa sẽ khiến các món xào trở nên tồi tệ.
  • Gia công inox theo bản thiết kế, thiết lập các họng chính, họng phụ của bếp, thiết lập kệ giá…
  • Mặt bếp, thành sau, vỏ ngoài bằng inox 304 chất lượng cao
  • Vành kiềng bằng gang đúc chịu nhiệt sa mốt . – Có rãnh thoát nước trên bề mặt tiện dụng trong quá trình sử dụng.
  • Chân bếp có bộ điều chỉnh tăng giảm chiều cao.
  • Cắt, gấp bằng máy thủy lực độ chính xác cao, hàn bằng khí Agon chống oxy hóa.

Xem thêm các mẫu bếp á có quạt thổi

+ Bếp á đơn

+ Bếp á đôi có quạt thổi

Inox Himalaya tự hào là đơn vị sản xuất theo nhu cầu và phân phối thiết bị bếp công nghiệp chất lượng có độ bền cao, nhiệt độ ổn định, đảm bảo cho quá trình nấu nướng của nhà hàng được thuận lợi hơn, dễ dàng hơn, giúp bạn có thể yên tâm với thiết bị bếp của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới khảo sát không gian diện tích nơi lắp đặt thiết bị bếp inox công nghiệp của khách hàng và đưa ra những tư vấn sao cho thiết bị được lắp đặt phù hợp nhất với không gian nhà bếp. Sau khi đã thống nhất các thông tin về thiết bị lắp đặt, bếp sẽ được thiết kế và gia công theo các yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Inox Himalaya để được tư vấn & báo giá tốt nhất nhé:

Himalaya là thương hiệu độc quyền trực thuộc CÔNG TY CP  INOX HIMALAYA. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho các gian bếp của nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, các nhà máy, khu công nghiệp, bếp ăn tập thể.
Số điện thoại: 0462.96.11.44
Hotline: 0912 546 936

Tags :