Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bán tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng gas

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại được ra đời với hàng ngàn mức giá khác nhau khiến bạn rơi vào trong trạng thái không biết lựa chọn thông tin nào với mức giá nào phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Bạn đang quan tâm tủ nấu cơm 12 khay.

Bạn muốn tìm hiểu xem giá bán tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng gas là bao nhiêu? Vậy cùng Himalaya review qua về dòng sản phẩm này để tính được giá chuẩn mà không phải mua với giá “trên trời” nhé!

tủ nấu cơm inox 12 khay

1. Tủ nấu cơm 12 khay

Là dòng sản phẩm tủ cơm inox với số khay nhiều nhất được thiết kế nấu tối đa 60kg gạo trong khoảng thời gian 40 phút.

Ngoài khả năng nấu cơm số lượng lớn trong thời gian ngắn tủ còn có thể hấp một lượng lớn bánh mỳ, thịt, xôi, cá,…trong thời gian ngắn.

Tủ được làm từ chất liệu inox chất lượng cao siêu bền, độ sáng, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, chống trầy xước, vệ sinh đơn giản.

tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Tủ được thiết kế chân chỉnh hoặc 4 bánh xe chịu lực qua đó dễ dàng cho bạn di chuyển vị trí.

⇒ Xem ngay: Đánh giá tủ nấu cơm công nghiệp với nồi cơm truyền thống

2. Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm bằng ga 12 khay

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm gas inox khá đơn giản.  Nấu chín gạo, thực phẩm bằng hơi nước. Vì vậy có một vài lưu ý trong quá trình hoạt động:

– Trước khi nấu, kiểm tra van cấp gas và hệ thống van cấp nước

– Khi cho gạo vào khay nấu thì tuyệt đối không được mở tủ trong quá trình hoạt động.

– Thời gian nấu chín cơm khoảng 40 – 45 phút.

– Sau khoảng thời gian tắt gas để cơm được ngon hơn thì bạn nên để ủ cơm khoảng từ 5 – 10 phút.

– Khi thời gian ủ cơm xong. Khi đứng mở tủ bạn phải đứng về phía cửa mở để tránh bị hơi phà ra gây bỏng nha!

Hoạt động với nguyên lý đun sôi tạo hơi nước. Tiếp theo đó, luồng hơi sẽ được phân bổ đều và bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm mà bạn cần hấp. Qua đó là cơm và thực phẩm chín đều hơn, ngon hơn và nhanh hơn so với việc sử dụng nồi nấu cơm truyền thống.

tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Đặc biệt cơm sau khi nấu hoàn toàn không bị cháy, nhão hay hạt gạo chín không đều, giữ được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo. Qua đó, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí người sử dụng.

3. Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp

So với tủ cơm inox dùng điện loại 12 khay thì giá tủ cơm inox dùng gas có giá trung bình 12 triệu đồng  (tùy vào thiết kế nhu cầu của khách hàng)

Dòng tủ cơm này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lâu dài khi sử dụng gas thay thế cho điện.

Hi vọng với những thông tin mà Himalaya cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ để bạn thêm được những thông tin có ích về giá của các loại tủ nấu cơm công nghiệp cũng như định hướng cho mình loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về tủ 12 khay dùng ga, hãy liên hệ với chúng tôi – Inox  Himalaya với Hotline 0912 546 936 để được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ trực tiếp hoặc nhắn tin qua box chat tại website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tags : , ,