Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bán tủ cơm công nghiệp bằng điện

Tủ cơm công nghiệp bằng điện Himalaya là sản phẩm được đông đảo các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn tin dùng. Với những ưu thế nổi bật so với sản phẩm cùng loại trên thị trường, tủ cơm Himalaya đã thực sự phát huy được hiệu quả của mình, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

>>> Xem thêm: Cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

♦ Ưu điểm của tủ cơm công nghiệp bằng điện

Tủ cơm công nghiệp bằng điện có hiệu suất tỏa nhiệt cao, làm chín cơm nhanh. Đáp ứng được nhu cầu về lượng cơm cho nhiều suất ăn. Tủ cơm bằng điện an toàn khi sử dụng, hạn chế được tình trạng rò gỉ khí như tủ gas

Tủ dễ điều khiển nhiệt độ theo ý muốn do có nút điều chỉnh lên đến 350 độ C. Tủ dùng phương thức chín bằng hơi nước, do vậy có thể sử dụng làm chín nhiều loại thực phẩm khác nhau như bánh bao,giò chả, thịt…Tủ có nhiều chế độ cho các nhiệm vụ khác nhau như nấu, ủ, giữ ấm. Do vậy, tủ còn được dùng như một dụng cụ ủ các loại thực phẩm lên men như caramen, sữa chua…

Bán tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp bằng điện tiết kiệm thời gian và công sức của đầu bếp. Tủ nấu cơm bằng điện không tạo ra các khí độc hại tới môi trường và sức khỏe con người. Tủ không khiến cho không khí xung quanh nóng lên. Hệ thống máy móc vận hành êm, không phát ra tiếng ồn nên không gây khó chịu.

♦ Địa chỉ bán tủ cơm công nghiệp bằng điện

Inox Himalaya chuyên sản xuất các thiết bị inox dành cho gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Trong đó bao gồm tủ cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm bằng gas, các loại bếp công nghiệp…

Tủ cơm công nghiệp của Himalaya được thiết kế hiện đại với tính năng tiết kiệm điện. Tủ có 3 lớp vỏ bao gồm: lớp vỏ inox bên ngoài, lớp bông thủy tinh ở giữa và lớp inox lót bên trong tủ. Những lớp vỏ tủ này đảm bảo lượng nhiệt không bị thoát ra bên ngoài, không gây hao phí nhiệt năng.

Bán tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm Himalaya có núm điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, có thể kiểm soát nhiệt độ ở vùng an toàn từ nhiệt độ bình thường đến 350 độ C. Tủ có những chế độ khác nhau như nấu, ủ, giữ ấm.

Hiamalay có thể thiết kế tủ theo yêu cầu của khách hàng từ 20 kg đến 120 kg. Do vậy, quý khách có thể dựa theo nhu cầu sử dụng của mình để đặt hàng.

Quý khách có nhu cầu sở hữu tủ cơm công nghiệp bằng điện, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Tags : , , , ,