Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bàn lạnh hai cánh inox dành cho nhà hàng

Bàn lạnh hai cánh inox có tác dụng dùng để bảo quản các thực phẩm tươi sống như rau, củ, hoa quả, món ăn sau khi chế biến. Đây là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Ngoài tác dụng bảo quản lạnh, bàn còn có thể sử dụng để sơ chế thực phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tủ mát hai cánh trưng bày hoa quả Himalaya

♦ Bàn lạnh hai cánh inox Himalaya có chất lượng cao

Sản phẩm được chế tạo từ inox 304, dòng inox cao cấp nhất trên thế giới hiện nay. Với độ bền cao, inox 304 có khả năng chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất, kể cả axit. Bên cạnh đó, sản phầm inox Himalaya có độ sáng bóng đẹp mắt. Khách hàng chỉ cần dùng khăn ẩm lau bề mặt của bàn sau khi sử dụng là đã có thể làm sạch tuyệt đối.

bàn lạnh 2 cánh inox

Bàn lạnh hai cánh inox của Himalaya có độ chắc chắn cao, nên ngoài việc sử dụng làm bàn lạnh để bảo quản thức ăn, quý khách có thể sử dụng để thái thực phẩm như một chiếc bàn inox bình thường. Đây là một điểm đặc biệt mà không phải chiếc bàn lạnh nào cũng có được.

♦ Bàn lạnh hai cánh Himalaya đa dạng về mẫu mã

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, Himalaya đã sản xuất ra những thiết bị bàn lạnh hai cánh có kích thước khác nhau gồm: bàn lạnh 2 cánh 1200m, 1500m, 1800m. Quý khách có thể chủ động lựa chọn thiết bị phù hợp với gian bếp của mình. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm theo kích thước mong muốn riêng của mình, đội ngũ thiết kế của Himalaya sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

 bàn lạnh 2 cánh kính

Ngoài sản phẩm bằng inox, Himalaya còn tạo ra thiết bị bàn lạnh hai cánh kính. Quý khách tùy theo nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn thiết bị. Bàn lạnh inox hai cánh kính còn có thể dùng như một dụng cụ trưng bày thực phẩm. Quý khách có thể bày hoa quả, bánh kem, nước ngọt trong bàn. Vừa có tác dụng bảo quản thực phẩm, vừa làm tăng mỹ quan cho nhà hàng.

Quý khách có nhu cầu sở hữu thiết bị của Himalaya, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Himalaya sẽ giúp quý khách lựa chọn được thiết bị bàn lạnh phù hợp nhất với khu bếp của mình.

 Quý khách có thể tham khảo giá và nhiều thiết bị lạnh công nghiệp Tại Đây

Hãy liên hệ với Inox Himalaya để được tư vấn & báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website:  Inoxhimalaya.com.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , , , ,