Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bán đồ dùng nhà bếp trường mầm non

Nhà bếp trường mầm non là nơi phục vụ bữa ăn cho các em ở độ tuổi từ 2-6 tuổi. Đây là lứa tuổi vô cùng nhạy cảm với thực phẩm, do vậy việc lựa chọn đồ dùng nhà bếp trường mầm non là hết sức quan trọng. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường.

>>> Xem thêm: Thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non

♦ Những đồ dùng nhà bếp trường mầm non cần có

Các thiết bị nấu nướng:

– Bếp á

– Tủ nấu cơm công nghiệp

– Tủ bảo quản lạnh

– Nồi cháo công nghiệp

Thiết bị bếp inox công nhiệp

Các đồ dùng, phụ kiện:

– Các loại bàn inox: bàn sơ chế, bàn ra đồ, bàn đẩy thức ăn, bàn ăn inox, bàn chậu rửa inox

– Tủ sấy khô bát, đĩa

– Tủ bảo quản bát đĩa

– Tủ để dụng cụ nhà bếp

– Thùng rác

– Khay cơm, bát inox chống nóng

– Thìa, muôi

Các đồ dùng và thiết bị Himalaya cung cấp đều có giấy chứng nhận CO-CQ về xuất xứ sản phẩm và chất lượng sản phẩm do đơn vị chức năng cung cấp giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm

 

♦ Địa chỉ bán đồ dùng nhà bếp trường mầm non

Inox Himalaya là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế các thiết bị inox dành cho gian bếp tập thể trường học, bệnh viện, công ty. Với các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Himalaya đã tạo ra những sản phẩm nhà bếp trường mầm non chất lượng cao bằng inox 304. Các sản phẩm của Himalaya luôn có độ bền tuyệt đối, tuổi thọ cao.

 

Ngoài việc cung cấp đồ dùng nhà bếp trường mầm non, Himalaya còn chuyên thiết kế gian bếp trường mầm non. Do vậy chúng tôi luôn có những phương án tối ưu nhất, với các gợi ý tư vấn chính xác nhất để gian bếp phát huy hiệu quả tối đa.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế gian bếp trường mầm non. Himalaya đã thi công và hoàn thiện nhiều gian bếp mầm non cấp quốc gia, thậm chí là quốc tế. Tiêu biểu như Trường mầm non Hoa Hồng với 500 suất ăn, Trường mầm non quốc tế Bill Gates Thái Bình với gần 1000 suất ăn và nhiều trường mầm non trên toàn quốc.

 

Quy trình thiết kế , sau khi đo đạc lên sơ đồ chi tiết phù hợp với không gian, diện tích bếp. Thiết kế theo yêu cầu phù hợp với từng vị trí. Đo lường cẩn thận để rút ngắn thời gian thi công và chỉnh sửa tối đa

 

Các vấn để về hệ thông hút mùi và hệ thống đường nước rác thải luôn được quan tâm và thiết kế tỉ mỉ nhất để khi vận hành và sử dụng giảm thiêu tối đa sự ùn tắc rác thải và giảm mùi tạo điều kiên thuận lợi nhất cho người sử dụng bếp 

Thiết kế bếp cho nhà hàng

 

Cùng các đối tác khác trong ngành : bếp trường học, bếp nhà hàng – khách sạn , bếp nhà xưởng

 

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế gian bếp trường mầm non hoặc mua đồ dùng nhà bếp như thiết bị bếp, tủ lạnh, tủ cơm công nghiệp, các loại bàn…xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được hỗ trợ trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 024.6296.1144

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , , ,