Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bàn bếp công nghiệp – thiết bị cho mọi khu bếp

Bàn bếp công nghiệp làm bằng inox một trong những thiết bị đóng vai trò cực kì trong mỗi khu bếp nhà hàng hay khu bếp ăn công nghiệp dù cho có quy mô nhỏ hay lớn.

Để lý giải tại sao nó là thiết bị cần thiết cho mọi khu bếp. Cùng Inox Himalaya đi tìm hiểu kĩ hơn về thiết bị này nhé!

bàn inox công nghiệp

⇒ Xem ngay: Thiết kế bếp cho nhà hàng khách sạn

Đặc điểm bàn bếp inox công nghiệp

– Được làm bằng vật liệu inox, chân bàn được thiết kế chịu lực rất tốt đảm bảo tính an toàn, bền vững cho thiết bị bàn inox.

– Được thiết kế kiểu dáng trang nhã với nhiều kích thước khác nhau tùy theo từng không gian nhà bếp và nhu cầu của khách hàng.

– Để tạo phòng bếp gọn gàng hơn, bạn nên thiết kế bàn bếp hoàn toàn tiện dụng. Hãy nhờ đơn vị sản xuất thiết kế theo không gian bếp của bạn.

⇒ Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận: Thiết kế thiết bị nhà bếp miễn phí cho khách hàng

– Phần mặt bàn và chân bàn sử dụng chất liệu inox bạn hoàn toàn sử dụng mà không lo bị hỏng hay thấm nước.

bàn inox công nghiệp

Ưu điểm vượt trội bàn bếp công nghiệp inox

Ngoài những đặc điểm trên, bàn bếp còn có những ưu điểm vượt trội hữu ích cho công việc nấu của đầu bếp và nhân viên trong nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn tập thể.

– Thay thế hoàn toàn những loại bàn bằng gỗ, nhựa dễ hỏng, không có độ bền thời hạn sử dụng lâu dài trong những khu bếp công nghiệp.

– Không bị han gỉ. không có tác dụng với những chất tạo phản ứng hóa học.

– Khả năng chống độ mài mòn cao

– Mặt bàn bếp còn được ép bằng thủy lực sẽ giúp cho bàn inox tạo thêm được sự chắc chắn cho bàn bếp.

– Giúp tiết kiệm không gian và tiết kiệm được thời gian vệ sinh bàn.

Nên cho bàn bếp inox như thế nào?

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ một trong những thuật ngữ được sử dụng trong ngành luyện kim.  Vật liệu inox này bạn cũng có thể gọi là thép chống ăn mòn.

bàn bếp công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có 2 loại inox phổ biến nhất đó là inox 201, inox 304. Trong đó inox 304 là một trong những hợp kim tốt nhất, có độ bền cao nhất và có khả năng chống lại oxy hóa cao nhất, đột dát mỏng cao tuy nhiên đối với loại inox này giá thành cao hơn so với inox khác.

Inox 304 không bao giờ bị han gỉ được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế,…Loại bàn bếp được sử dụng vật liệu inox 304 này là thiết bị nhà bếp mà bạn nên sử dụng nhất.

Ngoài ra, Inox 201cùng là vật liệu bạn nên lựa chọn với giá thành rẻ hơn, bèn màu với thời gian nhưng nên hạn chế tiếp xúc với axit hoặc là muối, inox 201 không bị nhiễm từ đến 99%.

Bài viết trên vừa chia sẻ thông tin về bàn bếp công nghiệp. Hy vọng với bài viết vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn  khi lựa chọn thiết bị nhà bếp của mình. Bạn có thể xem ngay mẫu bàn và thiết bị cần bếp cho khu bếp công nghiệp tại link: http://inoxhimalaya.com.vn/

Nếu bạn muốn sở hữu những thiết bị nhà bếp cho nhà hàng khách sạn, khu bếp ăn tập thể trường học, bệnh viện, xí nghiệp uy tín chất lượng thì bạn hãy liên hẹ với chúng tôi theo số Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn thiết kế nha!

Tags : ,