Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

5 Lý do bếp từ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp

Lựa chọn bếp từ công nghiệp trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp khu công nghiệp… mang lại hiệu quả nấu ăn nhanh hơn đáng kể so với các loại bếp khác. Đây chỉ là một trong các lý do sử dụng bếp từ công nghiệp ngày càng phổ biến. Himalaya xin chia sẻ 5 lý do các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này:

Nguyên lý làm nóng của bếp từ

Tiết kiệm thời gian nấu ăn

Lý do đầu tiên phải kể đến đó là bếp từ công nghiệp cải thiện thời gian nấu nướng đáng kể. Khác với bếp Gas, truyền nhiệt tới nồi chảo từ ngọn lửa đốt. Bếp từ công nghiệp tạo ra nhiệt trực tiếp trong xoong, chảo. Có thể rút ngắn thời gian nấu nướng từ 25-50%.

Hiệu quả năng lượng

Quá trình gia nhiệt nhanh, giúp bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các loại bếp công nghiệp khác. Đối với bếp gas, ngọn lửa sẽ tỏa ra nhiều nhiệt xung quanh xoong, chảo. Một phần nhiệt lượng này sẽ tỏa ra môi trường xung quanh bếp. Trong khi bếp từ công nghiệp, nhiệt lượng được tạo ra trực tiếp bên trong xoong, chảo. Do đó lựa chọn bếp từ công nghiệp cũng giúp gian bếp đỡ nóng hơn.

An toàn

Bếp nấu là nơi có nhiều dầu mỡ, vụn thức ăn… Việc an toàn cháy nổ luôn luôn phải được lưu tâm. Lựa chọn bếp từ công nghiệp bạn sẽ không lo lắng ngọn lựa làm cháy dầu mỡ hay rò rỉ khí Gas.

Bề  mặt bếp từ công nghiệp cũng giúp người sử dụng giảm thiểu nguy cơ bị bỏng khi nấu nướng.

Kiểm soát nhiệt độ

Đối với đầu bếp, việc kiểm soát nhiệt độ là vô cùng quan trọng để làm nên hương vị tuyệt vời cho những món ăn. Đó là lý do bếp gas công nghiệp được sử dụng rất phổ biến. Bếp gas có thể điều chỉnh ngọn lửa khi bạn xoay nút chỉnh.

Với công nghệ hiện đại, nhiệt độ khi dùng bếp từ công nghiệp cũng được kiểm soát tức thời như sử dụng bếp gas. Hơn nữa, lựa chọn bếp từ công nghiệp với nhiều tính năng nấu nướng khác nhau còn giúp đầu bếp làm việc hiệu quả hơn.

Dễ vệ sinh

Bề mặt kính nhẵn bóng, chất liệu inox cao cấp không rỉ sét, việc vệ sinh thức ăn, dầu mỡ vương vãi ra xung quanh là vô cùng dễ dàng. Bạn thậm chí có thể lau chùi bếp khi đang nấu mà không lo bị bỏng.

Lựa chọn bếp từ công nghiệp Himalaya

 

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp Himalaya

Hy vọng với những chia sẽ trên của Himalaya. Quý khách hàng có thể lựa chọn bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : , , ,