Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết bị giữ nóng thức ăn bằng hơi nước 2 nồi dạng quầy

Liên hệ

Thiết bị giữ nóng thức ăn bằng hơi nước 2 nồi dạng quầy dùng để giữ nóng cơm, canh, bánh hấp… Cách giữ nóng này không làm cho thực phẩm bị khô, giữ nguyên được hương vị của món ăn. Đây là thiết bị nóng công nghiệp mà mọi nhà hàng, bếp ăn tập thể […]

Mua ngay

Thiết bị giữ nóng thức ăn bằng hơi nước 2 nồi dạng quầy dùng để giữ nóng cơm, canh, bánh hấp… Cách giữ nóng này không làm cho thực phẩm bị khô, giữ nguyên được hương vị của món ăn. Đây là thiết bị nóng công nghiệp mà mọi nhà hàng, bếp ăn tập thể nên có.

Cấu tạo quầy giữ nóng thức ăn bằng hơi nước 2 nồi:

– Một thiết bị nóng công nghiệp dùng trong nhà bếp được làm bằng vật liệu inox chất lượng cao, toàn bộ mặt bàn được làm bằng inox dầy 1.2 không bị hoen gỉ trong quá trình hoạt động. Vệ sinh thiết bị đơn giản.

– Có khả năng tự động ngắt dòng điện khi hết nước tạo hơi làm nóng thức ăn.

– Được thiết kế 2 nồi riêng biệt. Đặc biệt trong quá trình sử dụng sẽ không bị tràn nước ra ngoài.

– Hộp điều khiển được thiết kế rời, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa.

– Thiết kế bằng chân chỉnh, điều chỉnh độ cao phù hợp.

Thông số kỹ thuật của quầy giữ nóng thức ăn bằng hơi nước 2 nồi:

– Quầy giữ nóng thức ăn bằng hơi nước 2 nồi

– Công suất điện trở: 1500W

– Nhiệt độ làm việc từ 50 độ C – 70 độ C

– Thời gian gia nhiệt (20 độ C – 70 độ C) < 60 phút

– Điện áp nguồn: 220V/50Hz/1P +E

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc sử dụng thiết bị giữ nóng thức ăn bằng hơi nước 2 nồi dạng quầy hãy liên hệ qua Hotline: 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn & báo giá tốt nhất:

>>> Xem thêm: Tủ giữ nóng bánh

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội