Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP

Tủ cơm công nghiệp với cơ chế chín cơm bằng hơi nước có công suất cao, có thể nấu 1 lúc hàng 100kg gạo phục vụ cho hàng nghìn người ăn trong một giờ đồng hồ. Do vậy đây là thiết bị cần thiết trong gian bếp công nghiệp, nhất là đối với các gian bếp nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể…..

⇒ Thiết kế tủ nấu cơm công nghiệp Himalaya đạt tiêu chuẩn

Với cơ chế nấu chín cơm bằng hơi,  Himalaya chú trọng thiết kế đảm bảo nhiệt độ trong lòng tủ giúp cơm luôn chín thơm ngon.

Bộ đốt dành cho tủ cơm là bộ đốt nhập khẩu, chất lượng siêu bền, tiết kiệm gas. Tùy vào công suất của tủ cơm mà có thể lắp bộ đốt công suất cao hay thấp.

                             Tủ cơm công nghiệp 

⇒ Nguyên liệu sản xuất tủ nấu cơm đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Biết được tầm quan trọng của việc truyền dẫn nhiệt ảnh hưởng tới vỏ ngoài tủ cơm, Himalaya thiết kế vỏ ngoài tủ cơm bằng inox chất lượng cao.

Đặc biệt hơn so với một số loại tủ nấu cơm trên thị trường hiện nay thì tủ cơm Himalaya được đổ xốp cách nhiệt bảo ôn chứ không phải cách nhiệt bằng lớp bông thủy tinh hay vật liệu khác vì trong quá trình nấu ở nhiệt độ cao thì sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn, dễ dàng lau chùi và bảo trì, không hoen gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại tủ nấu cơm công nghiệp mà Himalaya cung cấp phù hợp với nhu

Hotline hỗ trợ Himalaya

Với >10 năm trong ngành tư vấn thiết kế – sản xuất – lắp đặt. Himalaya đã và đang cung cấp tủ cơm công nghiệp nói riêng và hệ thống thiết bị bếp công nghiệp nói chung cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc.

Với những đặc điểm ưu việt trên Himalaya tự tin là địa chỉ cung cấp, lắp đặt sản xuất các thiết bị tủ cơm công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN  INOX HIMALAYA
Số 21 ngõ 123 đường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: inoxhimalaya.com.vn
Tell: 0965 590 396

 
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

Khuyến mại bom tấn