Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Quy trình thi công bếp nhà hàng

Himalaya tự hào một trong những nhà sản xuất thiết kế và thi công hệ thống bếp nhà hàng khách sạn trên toàn quốc. Tất cả thiết bị bếp nhà hàng mà chúng tôi cung cấp luôn cam kết chất lượng cao nhất, bảo hành uy tín cho khách hàng.

Vậy quy trình thi công bếp nhà hàng của Himalaya diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu

Việc đánh giá đúng nhu cầu của khách hàng là việc rất cần thiết và quyết định rất lớn đến sự thành công của hệ thống bếp nhà hàng.

Himalaya cần xác định chính xác công năng, nhiệm vụ của hệ thống nhà bếp, quy mô của bếp ra sao, mức đầu tư trang thiết bị, cách bộ trí vị trí lắp đặt ra sao. Từ đó mới đưa ra được những tư vấn chính xác cụ thể cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Việc này giúp việc thiết kế chính xác hơn và hoàn thành nhanh chóng bản vẽ cho thiết bị và cách lắp đặt bố trí thiết bị phù hợp nhất.

khảo sát thi công bếp nhà hàng

Nhân viên kỹ thuật viên của Himalaya sẽ trực tiếp đo đạc thực tế khu bếp cũng như xem xét vị trí lắp đặt thiết bị, hệ thống chụp hút khói và hệ thống ga công nghiệp cho nhà bếp.

Bước 3: Tư vấn và thiết kế

Sau khi tìm hiểu nhu cầu & đo đạc mặt bằng thực tế Himalaya sẽ đưa ra những tư vấn đưa ra phương án cụ thể cho khách hàng lựa chọn.

Khi khách hàng đồng ý với phương án lựa chọn nào thì ngay sau đó chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Auto Cad bố trí thiết bị gửi khách hàng.

Xem nhiều nhất:
Thiết kế bếp cho nhà hàng khách sạn

Bước 4: Thống nhất thiết kế

Điều chỉnh các bước thiết kế để phù hợp với mong muốn và nhu cầu khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ 3D để quý khách hình dung được hình ảnh của khu bếp sau khi hoàn thành.

bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng

Bước 5: Lên báo giá, lập dự toán

Sau bước thiết kế chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán các thiết bị cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với dự toán, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công hệ thống bếp nhà hàng.

Sau khi ký hợp đồng  Himalaya sẽ gửi bảng tiến độ thi công công trình cho khách hàng.

⇒ Tham khảo mẫu mã thiết bị bếp công nghiệp và giá tại link: http://inoxhimalaya.com.vn/danh-muc/bep-cong-nghiep

Bước 6: Giao hàng lên công trình

Khi mặt bằng đã sẵn sàng và các thiết bị đã xong chúng tôi sẽ giao hàng & tập kết thiết bị lên công trình để chuẩn bị thi công lắp đặt.

Bước 7: Thi công, lắp đặt

Các thiết bị sẽ được bố trí phù hợp theo bản vẽ, điều chỉnh các thiết bị chưa phù hợp.

Bước 8: Nghiệm thu công trình

thi công bếp nhà hàng

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì thiết bị, đảm bảo cho các thiết bị có thể sử dụng lâu dài.

Trên đây là các bước thi bếp nhà hàng của Himalaya. Chúng tôi hy vọng đem đến dịch vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng cho quý khách hàng. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 0912.546.936

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://inoxhimalaya.vn

https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : ,